Lại cháy ở Bình Dương khiến 1 người bị bỏng

09/09/2022 - 11:02

PNO - Một vụ cháy tại căn nhà cấp 4 chứa ve chai đã xảy ra vào sáng ngày 9/9 tại Bình Dương khiến 1 nạn nhân bị bỏng.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào sáng ngày 9/9 tại căn nhà cấp 4 chứa ve chai ở đường D6, khu phố 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà trên, lúc này có 1 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong. Nhận được tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã điều động xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng chữa cháy tại chỗ VSIP đến hiện trường dập lửa. Gần 40 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê, căn nhà cấp 4 để ở và là nơi chứa phế liệu bị cháy rộng 120m2, chất cháy chủ yếu là giấy, bìa carton. Một nạn nhân 17 tuổi bị mắc kẹt bên trong được người dân liều mình vào giải cứu. Nạn nhân bị bỏng phía trước ngực được đưa đi cấp cứu, tài sản thiệt hại không đáng kể.

Vụ cháy khiến 1 nạn nhân bị bỏng trước ngực
Vụ cháy khiến 1 nạn nhân bị bỏng trước ngực

Trước đó, đêm ngày 6/9 tại quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương cũng đã xảy ra cháy khiến 32 người chết, hàng chục người khác bị thương. Ngày 8/9, Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ vụ việc.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI