Không còn những nỗi lòng mang tên ngày Tết

15/01/2021 - 15:47

PNO - Mỗi dịp Tết đến Xuân về, cảm giác háo hức đợi chờ luôn hiện hữu trong mỗi người bởi còn gì hạnh phúc hơn khi được sum vầy, quây quần bên gia đình sau một năm làm việc vất vả. Càng trọn vẹn hơn nữa nếu chúng ta được tận hưởng không khí ấm áp của những ngày Tết khi mà mọi lo toan bộn bề trong cuộc sống đều tan biến và nhường chỗ cho sự đoàn viên. Thế nhưng, hòa trong không khí rộn ràng của ngày Tết, vẫn còn đó biết bao nỗi niềm, nhất là của những người lao động xa quê.

Ảnh: FE CREDIT cung cấp
Ảnh: FE CREDIT cung cấp

Bên cạnh dòng xe chở những người từ khắp nơi đổ về quê đón Tết, còn biết bao mảnh đời cơ cực phải chấp nhận đón cái Tết xa nhà chỉ vì không mua được vé xe hay vì tài chính eo hẹp, họ đành dành khoản tiền tiết kiệm cả năm cho người thân yêu.

Tết cũng là dịp mà hàng hóa leo thang, giá cả tăng vọt. Chi phí cho ngày Tết có khi bằng cả mấy tháng lương công nhân cộng lại. Nhắc đến Tết, nhiều người lao động ngán ngẩm bởi trong tâm trí họ, Tết chỉ vui khi có tiền.

Vì lo Tết mà công việc cuối năm cứ thế mà nhiều lên khiến người ta bận rộn, quay cuồng hơn. Sau tất cả, chung quy lại thì nỗi lòng cuối cùng là nỗi lo tài chính, không còn sự hứng khởi vui tươi đón chờ Tết.

Tết bớt lo toan, Tết ắt rộn ràng

Tuy nhiên, dù lo toan áp lực thế nào, Tết vẫn là một phần ý nghĩa trong tâm thức của mỗi người Việt. Đây là dịp mọi người được đoàn viên, có thời gian sum vầy bên gia đình sau một năm bận rộn. Ai cũng muốn tìm lại cảm giác hồ hởi vui mừng đón Tết mà không vướng bận những âu lo, bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Với mong muốn mỗi người dân lao động đều có thể cởi bỏ hết lo toan, để đón Tết “rộn ràng”, FE CREDIT mang đến giải pháp tài chính để mỗi người có thể “Ăn Tết to, vạn sự vô lo”. Đây cũng là chương trình khuyến mãi lớn cuối năm dành cho mọi đối tượng khách hàng tham gia các sản phẩm tài chính (vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua xe máy - điện máy trả góp, bảo hiểm liên kết) của FE CREDIT trong thời gian diễn ra chương trình (từ nay đến hết 31/1/2021).

Cũng trong dịp tết Nguyên Đán này, FE CREDIT sẽ tiếp tục hành trình của Chuyến xe nghĩa tình thường niên để đưa hàng ngàn sinh viên, người khuyết tật, người lao động xa nhà về quê đón Tết.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, FE CREDIT đồng hành cùng bà con miền Trung trên những chuyến xe đong đầy yêu thương này. Năm nay, chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 22/1/2021 với 17 chuyến xe cùng gần 1.000 người về các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam. FE CREDIT hy vọng những chuyến xe lăn bánh sẽ chở những yêu thương, lan tỏa vạn điều may, cùng mọi người dân lao động đón một cái Tết Tân Sửu sung túc, không lo toan.

Rất đông người dân có mặt trong ngày phát vé Chuyến xe nghĩa tình 2021 tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (ngày 12/1). Ảnh: FE CREDIT cung cấp
Rất đông người dân có mặt trong ngày phát vé Chuyến xe nghĩa tình 2021 tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (ngày 12/1). Ảnh: FE CREDIT cung cấp

Chương trình khuyến mãi “Ăn Tết to, vạn sự vô lo” bắt đầu phủ sóng toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/1/2021. Truy cập website http://www.fecredit.com.vn để biết thêm chi tiết. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 234 588.

Châu Khoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI