PNO - Hãy làm cho cô ấy hiểu rằng, tình cảm vợ chồng, sự yêu thương và lo lắng của em lớn hơn nhiều giá trị số vàng đó.
Chia sẻ bài viết: |
Thanh Hoa 22-02-2024 09:16:00
Khi làm sao không nghĩ? Giờ hỏi làm gì, trả lại chứ làm gì nữa anh? Nhưng cái chính là anh làm mất lòng tin rồi.
Minh Hùng 21-02-2024 10:16:41
Có lần tui cũng bị vậy, phải chạy vạy vay khắp nơi về đắp vào quỹ, sau đó âm thầm kéo cày trả nợ. Tởn tới già.
Nhị Lan 21-02-2024 10:15:08
Anh thật là gan hùm mới động vào tiền của mấy bà hahaha
Thanh Thúy 21-02-2024 10:13:44
Có gì nói đó đi cho nhẹ. Thành thật thì may ra được khoan hồng.
Cách tốt nhất là 2 em nên bàn bạc kế hoạch nghỉ lễ với nhau.
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.