Hơn 70 khách hàng đã trúng giải 10 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

22/04/2018 - 14:00

PNO - Diễn ra từ 3/4, đến nay đã có hơn 70 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu, cùng với hàng nghìn khách hàng trúng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hè “khủng” của Tân Hiệp Phát.

Chương trình khuyến mãi có tên gọi “Xé nhãn liền tay trúng ngay tiền tỷ”. Với số lượng 4 giải 10 triệu trong một ngày nên cơ hội trúng thưởng của người tham gia là rất lớn. Đã có nhiều khách hàng trúng thưởng 10 triệu đồng chỉ với một tin nhắn tham gia.

Trong đó, nhiều người ở khu vực Bình Dương và TP.HCM đã liên tiếp trúng thưởng hàng chục triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè này.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương, quê ở Quảng Nam, hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dương là một trong những người đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong ngày 19/4 vừa qua.

Trời nóng bức, nên chị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, thấy có nhãn khuyến mãi nên nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Hon 70 khach hang da trung giai 10 trieu dong tu chuong trinh khuyen mai cua Tan Hiep Phat
Chị Phương (áo vàng) nhận giải thưởng 10 triệu đồng sau khi uống trà xanh Không Độ

Chị Phương chia sẻ: “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cho chị như vừa trúng giải vậy đó, rồi mọi người bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có được may mắn như chị hay không.

Chia sẻ dự định về số tiền 10 triệu này, chị Phương cho biết: “Với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

Hon 70 khach hang da trung giai 10 trieu dong tu chuong trinh khuyen mai cua Tan Hiep Phat
Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng.

Hôm đó tôi mua chai nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”. Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh giành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Hon 70 khach hang da trung giai 10 trieu dong tu chuong trinh khuyen mai cua Tan Hiep Phat
Chỉ cần nhắn tin mã code đằng sau nhãn chai khuyến mãi khách hàng có cơ hội nhận 10 triệu đồng

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm trà xanh Không Độ, trà thanh nhiệt Dr Thanh, nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=Vl6OkR929Uk&feature=share

T.C

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI