Hoạt động dự kiến duy trì trong năm 2021 hoặc đến khi hết số lượng quà mà các đơn vị vận động được.
“Đợt dịch này cán bộ Hội chuyển qua bán siêu thị luôn heng!” - cô Nguyễn Thị Hương, khách hàng đầu tiên đến với “siêu thị mini lưu động” - xởi lởi.
Chẳng phải họ hàng, nhưng họ đã kiên trì để tìm ra nguyên do và đeo bám suốt ba năm với nhiều cách để “sửa chữa” hôn nhân cho một gia đình.
Sáng 27/7, 5 chuyến xe nghĩa tình từ Bình Thuận đã vào tới TPHCM tiếp sức bà con nghèo và tuyến đầu chống dịch COVID-19.
Phụ nữ TPHCM về thắp hương tưởng niệm Má Rành và tri ân các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).
Chiến tranh đã lùi xa, những nữ chiến sĩ cách mạng trung kiên năm xưa đã hy sinh một phần xương máu cho Tổ quốc giờ vẫn chưa chịu nghỉ ngơi.
"Tuổi đã tròn 100, má tôi bắt đầu lẫn rồi, nhưng ngày nào má cũng ngồi trước nhà ngóng ra đường coi có ai về ấp Trung Hưng đển quá giang về".
Dự kiến mỗi ngày ATM nhả khoảng 2 tấn gạo, mỗi người dân được nhận 3kg/lần, 7 ngày lấy một lần.
850 suất ăn từ chương trình "Bếp ăn yêu thương" đã được gửi đến người lao động bị cách ly trong hôm 24/7.
Từ ngày 23/7, "Siêu thị mini lưu động" được Hội LHPN H.Nhà Bè khởi động mở bán nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn huyện
Ngày 21/7, đoàn cán bộ Hội LHPN TP.HCM do Phó Chủ tịch Trần Thị Phương Hoa dẫn đầu đến thăm Bệnh viện Điều trị COVID-19 Trưng Vương.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam gửi thư động viên phụ nữ 19 tỉnh, thành phố phía Nam
Tối 11/7, tất cả 14 người lớn trong gia đình chị N.T.N.T. (ngụ tại P.7, Q.8) được đưa đi cách ly điều trị COVID-19, để lại bốn đứa trẻ ở nhà.
Nhân dịp Đại lễ Raya Idil Adha năm 2021, Hội LHPN TP.HCM gửi thư chúc mừng đến Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo TP.HCM.
Những ngày dịch bệnh bùng phát, các cơ sở tôn giáo đóng kín cổng. Nhưng với bao khó khăn ngoài kia, những cánh cửa lòng vẫn luôn rộng mở.
Ngày 20/7, Hội LHPN TP.HCM đã tiếp nhận 1.200 suất quà từ chương trình “Đàn kiến yêu thương” của Hội LHPN Việt Nam gửi tặng.
Chính quyền và đoàn thể quận Bình Tân đang nỗ lực tiếp sức công nhân các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn phải tạm nghỉ việc vì dịch COVID-19.
"Siêu thị mini 0 đồng” được Hội LHPN H. Nhà Bè cùng Công ty PNJ tổ chức tại Trường Tiểu học Nguyễn Bình (ấp 1, xã Phú Xuân, H. Nhà Bè)
Hãy ở yên trong nhà, thực hiện quy tắc 5K, hạn chế ra đường, hạn chế giao tiếp là cách thiết thực để bảo vệ sức khỏe cho mình, người thân...
Trong dịch bệnh căng thẳng sự san sẻ, đùm bọc cũng đã lan tỏa theo cách rất người.
Chiều 17/7, chiếc xe chở 24 thùng quà từ Nghệ An đã vào tới trụ sở Công an TP.HCM.
Ngày 16/7, Hội LHPN TPHCM đã đến thăm 14 khu vực cách ly, bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 tại các quận 11, 10, 5, 3.
Về H.Hóc Môn, TP.HCM tôi được Hội Phụ nữ xã Đông Thạnh nói về cô Huỳnh Thị Cúc cùng con gái là chị Võ Thị Hoàng Thanh Hằng...
Việc làm này sẽ thêm phần vất vả cho chị em cán bộ Hội Phụ nữ, nhưng đổi lại, bà con nhân dân sẽ đỡ phải ra khỏi nhà...
Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.HCM đã và đang từng ngày tiếp sức nhau làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.