“Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm bị kiện vì không chu cấp cho con

16/02/2021 - 10:12

PNO - Nam diễn viên bị người tình cũ và con ngoài giá thú kiện vì không chu cấp suốt 18 năm qua.

Ngoài người con gái ngoài giá thú đã được công chúng biết đến, nam diễn viên Trương Thiết Lâm còn có thêm một đứa con ngoài giá thú nữa. Nhưng ông chưa bao giờ thừa nhận người con này, cũng như không gửi tiền cấp dưỡng.

Bà Hou (mẹ của người con không được Trương Thiết Lâm thừa nhận) tức giận, đâm đơn kiện ra tòa, nhưng nhân danh con gái. Cuối cùng, tòa án phán quyết mẹ con bà Hou thắng kiện, khẳng định quan hệ huyết thống giữa Trương Thiết Lâm và đứa con gái không được thừa nhận. Tòa cũng buộc nam diễn viên bồi thường khoản chu cấp trong 18 năm.

Bà Hou được tiết lộ danh tính là bạn học cùng lớp của Từ Tĩnh Lôi thời đại học. 

Trương Thiết Lâm nổi tiếng với vai Hoàng A Mã trong Hoàn châu cách cách
Trương Thiết Lâm nổi tiếng với vai Hoàng A Mã trong Hoàn châu cách cách

Trương Thiết Lâm nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh, hội họa, nhưng cũng rất tai tiếng về đời tư.

Cuối thập niên 1980, Trương Thiết Lâm du học ở Anh, gặp và yêu một phụ nữ người Ba Lan. Sau đó không lâu, họ chào đón cô con gái ra đời. Nhưng chỉ bên nhau được vài năm, họ chia tay, Trương Thiết Lâm trở về Trung Quốc một mình.

Tháng 4/1997, Trương Thiết Lâm gặp và theo đuổi cô Hou. Họ có cô con gái chung, nhưng chia tay sau khi con được 1 tuổi.

Năm 2002, Trương Thiết Lâm yêu một nữ sinh viên 21 tuổi. Cô này cũng sinh cho ông một bé gái. Theo lời kể từ cô gái này, Trương Thiết Lâm từng dùng bạo lực để giành giật con. 

Sau khi vụ việc bị phanh phui, Trương Thiết Lâm yêu cầu xét nghiệm để chứng minh quan hệ cha con, mới chịu chu cấp cho con trong 2 năm từ 16-18 tuổi. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên về việc làm này. Hình ảnh Hoàng A Mã yêu thương con cái trong phim và sự thật về đời sống riêng tư của Trương Thiết Lâm càng khiến nam diễn viên sụp đổ hình ảnh trong mắt công chúng.

Trung Sơn (theo Sina)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI