“Hoa khôi Sông Vàm 2022 - Long An” đi tìm đại sứ văn hóa của tỉnh

02/08/2022 - 12:34

PNO - Hoa khôi Sông Vàm lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm kiếm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh khu vực miền Nam, đặc biệt Long An.

 

Hơn hết, tôi mong muốn sức ảnh hưởng của cuộc thi sẽ lan tỏa rộng để góp phần thúc đẩy văn hóa, du lịch và kinh tế phát triển.
Ban tổ chức mong muốn sức ảnh hưởng của cuộc thi sẽ lan tỏa rộng, góp phần thúc đẩy văn hóa, du lịch và kinh tế của tỉnh Long An phát triển

Sáng 2/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng Công ty TNHH Universe Media Vietnam tổ chức họp báo giới thiệu và công bố khởi động cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022”. 

Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An; Phó trưởng Ban tổ chức - cho biết: “Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức hy vọng sẽ tìm được những thiếu nữ năng động, thông minh để đào tạo trở thành đại sứ văn hóa của Long An phục vụ phát triển văn hóa, du dịch của tỉnh”.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - cho hay: "Tất cả thí sinh từ 18-27 tuổi khu vực Nam bộ đều có thể tham gia cuộc thi này. Hoa khôi và á khôi cuộc thi này sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia thời gian tới".

Ban tổ chức “mở cửa” với các thí sinh có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ; tuy nhiên, đối tượng thí sinh này cần hài hòa, giữ được nét riêng và phải thuyết phục được ban giám khảo.

Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ thay phần thi bikini thành phần thi trang phục thể thao.

Được biết, từ năm 2012, Long An đã tổ chức “Nét đẹp Sông Vàm” với quy mô 3 năm 1 lần và đến năm 2022, cuộc thi này được nâng cấp thành “Hoa khôi Sông Vàm”, với mục đích tìm kiếm cô gái có tâm, có tầm.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - thành viên ban giám khảo cuộc thi - khuyên các thí sinh nên tự tin đăng ký dự thi và thể hiện tài năng, bản lĩnh của người con gái Nam bộ

Đại diện Ban tổ chức cho biết, dù thời gian qua đã có quá nhiều cuộc thi hoa hậu, nhưng cuộc thi này với mong muốn chính đáng là tỉnh Long An có một đại sứ đại diện cho tỉnh trong việc quảng bá thương hiệu, văn hóa, du lịch trong tỉnh. Đây là sự kết hợp, làm việc nghiêm túc của Ban tổ chức để mang đến kết quả tốt nhất, để mọi người nhìn nhận về cuộc thi sắc đẹp một cách nghiêm túc hơn, để các cô gái có sân chơi thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp của mình.

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20g ngày 18/9/2022 tại Happyland, Long An.

Tam Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI