Hoa hậu Hương Giang chia tay bạn trai

19/08/2022 - 20:18

PNO - Người đẹp thông báo trên trang cá nhân, kết thúc mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Matt Liu, vào tối 19/8.

Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân Matt Liu chia tay sau 2 năm hẹn hò
Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân Matt Liu chia tay sau 2 năm hẹn hò

Hương Giang viết: "Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em". Chỉ sau 1 tiếng đăng tải, bài viết nhận được gần 200.000 lượt yêu thích, hơn 20.000 lượt bình luận và hơn 10.000 lượt chia sẻ.

Dưới bài viết, doanh nhân Matt Liu nói cảm ơn hoa hậu Hương Giang vì đã mang đến những điều ý nghĩa trong cuộc sống của anh, hứa sẽ luôn theo dõi, ủng hộ Hương Giang. Một nguồn tin cho biết họ chia tay được 2 tháng, nhưng đến nay mới công khai.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và doanh nhân Matt Liu quen nhau qua show hẹn hò Người ấy là ai, vào tháng 6/2020. Matt Liu sinh năm 1994, quốc tịch Singapore, là doanh nhân, sở hữu công ty sản xuất linh kiện tại Bình Dương. Anh tìm hiểu kỹ về Hương Giang trước khi tham gia show hẹn hò, thích sự thông minh, cá tính của hoa hậu. Anh không bận tâm việc Hương Giang là người chuyển giới. Gia đình cũng ủng hộ lựa chọn của Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu quen nhau qua show hẹn hò Người ấy là ai
Hương Giang và Matt Liu quen nhau qua show hẹn hò Người ấy là ai

Ban đầu, khi chuyện tình cảm của họ được công khai, công chúng ngờ vực đây là chiêu truyền thông của nhân vật lẫn ê-kíp sản xuất chương trình. Nhưng họ cho thấy tình cảm nảy sinh là thật. Cả hai ủng hộ, hỗ trợ nhau nhiều việc trong cuộc sống, kinh doanh. 

Hương Giang kín tiếng, ít chia sẻ về bạn trai. Hồi trung tuần tháng 6, họ kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Matt Liu dành nhiều lời tình cảm cho Hương Giang vào thời điểm đó.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI