Hệ thống bán lẻ SATRA gồm Satramart, Satrafoods không thiếu hàng hóa

07/07/2021 - 18:20

PNO - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại TPHCM trong thời gian qua, để đảm bảo đầy đủ nguồn hàng hóa thiết yếu phục vụ người tiêu dùng, hệ thống bán lẻ SATRA đã chủ động tăng lượng dự trữ nguồn hàng và quyết định tăng thời gian phục vụ khách hàng kể từ ngày 7/7/2021.

Tăng thời gian phục vụ thêm 2 giờ mỗi ngày

Hệ thống phân phối hàng hoá của SATRA hiện nay đã tăng thời gian phục vụ thêm 2 giờ mỗi ngày.

Cụ thể như sau:

 * Satramart - Siêu thị Sài Gòn và Siêu thị Phạm Hùng: mở cửa hoạt động từ 7g đến 23g hằng ngày (trước đây từ 8g đến 22g).

 * Satramart Siêu thị Củ Chi và chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods hoạt động từ 6g đến 22g hằng ngày.

Ảnh: SATRA
Ảnh: SATRA

Hệ thống bán lẻ SATRA cũng tăng cường nhân viên xử lý các đơn hàng online, khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng có chọn lọc, hạn chế đặt dồn dập nhiều đơn hàng một lúc vào các khung giờ cao điểm.

Ảnh: SATRA
Ảnh: SATRA

Hàng hóa không thiếu

Đại diện hệ thống bán lẻ SATRA thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên cho biết, trước sức mua tăng liên tục trong những ngày gần đây, hệ thống bán lẻ SATRA đã chủ động tăng lượng đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp, tăng trữ lượng hàng hóa thiết yếu. Các mặt hàng tươi sống như thịt heo, cá, rau củ quả đã được đặt từ sớm với số lượng tăng gấp 3-4 lần so với trước đây.

Đối với các mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, đường, dầu ăn, muối, nước mắm, thực phẩm khô và các sản phẩm chống dịch như nước rửa tay, xà bông, khẩu trang… hệ thống bán lẻ SATRA đã chuẩn bị đủ để phục vụ thị trường với giá bình ổn. Số lượng dự trữ hàng hoá (chủ yếu là mặt hàng các loại thịt) đủ dùng trong 1 tháng. Ngoài mặt hàng thịt tươi cung ứng từ Vissan, nguồn hàng thịt đông lạnh đủ cung ứng 4-5 tháng.

Ảnh: SATRA
Ảnh: SATRA

“Ngay từ chiều hôm qua (6/7), Trung tâm phân phối SATRA đã phân hàng từ tổng kho đến các đơn vị bán lẻ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Hiện nay lượng hàng ở tổng kho còn khoảng 2.000 tấn. Ngay trong sáng nay (7/7), Trung tâm phân phối SATRA đã tiếp tục đặt các mặt hàng lương thực thực phẩm thiết yếu… Người dân có thể yên tâm không bao giờ thiếu hàng hóa trong suốt thời gian giãn cách, thậm chí rất phong phú và không  nên lo lắng, đổ dồn về các kênh mua sắm khiến siêu thị, cửa hàng và các trang bán hàng online bị quá tải, tắc nghẽn”, đại diện hệ thống bán lẻ SATRA khẳng định.

Ảnh: SATRA
Ảnh: SATRA

Ngoài ra, ở tất cả các siêu thị, cửa hàng Satrafoods đều tăng cường thêm nhân viên để nhắc nhở người tiêu dùng tuân thủ các biện pháp giãn cách, quy định 5K, khai báo y tế đầy đủ, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân đến mua sắm.

TPHCM chính thức giãn cách toàn thành phố theo Chỉ thị 16 trong thời gian 15 ngày, bắt đầu từ 0g ngày 9/7/2021. Hệ thống bán lẻ SATRA gồm 3 siêu thị Satramat (Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng, Siêu thị Củ Chi) và chuỗi 188 cửa hàng Satrafoods trên toàn thành phố sẽ nỗ lực vừa phòng chống dịch vừa bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa phục vụ mọi nhu cầu của người dân trong mọi tình huống của dịch bệnh. Do đó, người dân không quá lo lắng dẫn đến việc tích trữ lương thực, thực phẩm không cần thiết, gây bất ổn thị trường. Đồng thời, hệ thống bán lẻ SATRA cũng tăng cường nhân lực, hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm online của người dân trong mùa dịch bệnh COVID-19.

P.T.T.

 

Nguồn: SATRA

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI