Hé lộ nguyên nhân con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh trong chung cư ở Bình Thạnh

03/08/2022 - 16:27

PNO - Qua điều tra, công an xác định ca sĩ Chế Phi và nhóm người trong đoạn clip đều say xỉn nên dẫn tới ẩu đả nhau ở quận Bình Thạnh.

Ngày 3/8, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, đã lấy lời khai với ông Lưu Hoàng Phi (sinh năm 1971, ngụ quận Bình Thạnh, tức ca sĩ Chế Phi là con trai ca sĩ Chế Linh) và nhiều người khác để điều tra về vụ ẩu đả diễn ra ở chung cư trên địa bàn.

Công an quận Bình Thạnh cho biết, ông Phi và những người có liên quan thời điểm xảy ra vụ việc đều say xỉn nên dẫn tới vụ việc ẩu đả tại chung cư.

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, nam ca sĩ sau khi đi tiệc rượu về thì cùng bạn vào nhà giữ xe tại chung cư Mỹ Đức, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây, ca sĩ Chế Phi xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông và sau đó, người này đã gọi điện cho nhóm người đến giải quyết. Nam ca sĩ cho biết, anh nhặt cục đá để tự vệ và bỏ chạy về thang máy nhưng bị nhóm đối tượng đuổi theo, đánh hội đồng tại sảnh chung cư.

Phát hiện sự việc, bảo vệ chung cư chạy đến can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đánh thêm nhiều phát vào vùng đầu của nạn nhân. Nam ca sĩ lúc này nằm bất động trên nền nhà, bị thương ở vùng tay, chân và hai mắt. Sau đó, ông Phi tới bệnh viện khám điều trị. Đồng thời, ông này tới công an trình báo sự việc.

 

G.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI