Giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí tết đồng loạt giảm giá mạnh tại Co.opmart

05/02/2018 - 10:30

PNO - Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang tiếp tục giảm giá mạnh cho các mặt hàng bánh kẹo, giò chả và các mặt hàng trang trí tết.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng tham gia giảm giá đến 30% dù sản phẩm bán rất chạy.

Tham gia giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu lớn Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm, Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900đ hộp 500g đến 185.000đ hộp 1kg loại đặc biệt. Các sản phẩm giò chả, giò bò, giò lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart cũng tham gia giảm giá mạnh và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu, và các món chế biến sẵn khác.

Gio cha, banh keo va do trang tri tet dong loat giam gia manh tai Co.opmart
Các loại giò chả lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart.

Cùng với các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng trang trí tết bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại dĩa, các loại bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hoa văn, họa tiết đỏ, các loại hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp, các loại dây treo trang trí bao lì xì, các loại hoa nhựa, trái cây nhựa như cam, đu đủ, mãng cầu, thanh long, bưởi... giảm giá 30% đến 50%.

Gio cha, banh keo va do trang tri tet dong loat giam gia manh tai Co.opmart
Các loại mứt tết an toàn của Co.opmart thu hút người tiêu dùng nhờ vị ngon nguyên thủy.

Đặc biệt, từ 3/2 đến 15/2, lần đầu tiên tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơ của thương hiệu Co.op Organic tham gia giảm giá 30%.

Năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt tết gồm hạt dưa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, các loại mứt dừa, mứt gừng, củ năng, hạt sen, khoang lang, thèo lèo, cà chua,… Các sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và các loại mứt hạn chế tố đa việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gio cha, banh keo va do trang tri tet dong loat giam gia manh tai Co.opmart
Các sản phẩm thời trang tết Co.opmart đang giảm giá 25% đến 50%.

Tấn Thanh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI