FrieslandCampina Việt Nam bốn năm liên tiếp nhận giải thưởng ‘Doanh nghiệp xanh’

02/10/2018 - 14:30

PNO - Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa tiếp tục được khen thưởng là “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương năm 2018 do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương ghi nhận và được ghi tên vào Sách xanh của tỉnh cho thành tích bảo vệ môi...

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Công ty FrieslandCampina Việt Nam nhận được giải thưởng này.

FrieslandCampina Viet Nam bon nam lien tiep nhan giai thuong ‘Doanh nghiep xanh’
Đại diện FrieslandCampina Việt Nam (áo trắng bên trái) nhận bằng khen từ ban tổ chức. Ảnh: FrieslandCampina

Tiêu chí để đánh giá “Doanh nghiệp xanh” được dựa vào 3 chuẩn: tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn môi trường, và tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác. FrieslandCampina Việt Nam vinh dự là đơn vị duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ hội đồng chấm giải.

Việc nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của FrieslandCampina Việt Nam đối với việc tạo lập giá trị chung cho xã hội, cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà công ty đã tạo dựng hơn 22 năm nay tại Việt Nam.

FrieslandCampina Viet Nam bon nam lien tiep nhan giai thuong ‘Doanh nghiep xanh’
“Dũng sĩ môi trường” - một trong những hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường của FrieslandCampina Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Huân – Phó tổng giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam cũng đã cùng với ban tổ chức cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về bảo vệ môi trường để trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải. Đây là một trong những sáng kiến kết nối cộng đồng và giáo dục, nâng cao ý thức của thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường mà FrieslandCampina phối hợp tổ chức cùng Sở Tài nguyên và Môi trường và Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Trước đó, vào tháng 8 năm 2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác “Vì môi trường Việt Nam xanh” trong giai đoạn mới 2018 – 2021 với Bộ Tài nguyên và Môi trường. Chương trình hợp tác được ký kết dựa trên tinh thần trách nhiệm mong được chung tay cùng cộng đồng cải thiện và bảo vệ môi trường sống, vì một Việt Nam xanh và sạch hơn.

Thanh Châu

 
TIN MỚI