Fan khắp thế giới giúp Cá Hồi Hoang làm MV 0 đồng

10/04/2021 - 11:16

PNO - Trên MV mới nhất của Cá Hồi Hoang, nhiều thông điệp ý nghĩa được chính các fan từ khắp nơi trên thế giới gửi về.

Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm?, sản phẩm âm nhạc mở đầu cho album vol 5 của nhóm Cá Hồi Hoang đã ra mắt. Như mọi lần, MV của nhóm được thực hiện theo cách riêng biệt. Lần này, Cá Hồi Hoang kêu gọi fan viết ra câu trả lời cho câu hỏi: “Một điều bạn muốn làm nhưng chưa bao giờ làm?” và quay video.

Tất cả những clip gửi về được ghép lại bằng đúng thời lượng của ca khúc mới. Nếu so với sự dụng công khi thực hiện MV của các ca sĩ khác, Cá Hồi Hoang không thể bắt kịp nhưng nhóm luôn “thắng” về ý tưởng. Theo dõi MV, khán giả được đọc những điều còn chưa thực hiện của nhiều bạn trẻ khắp mọi nơi, có những niềm mơ ước vừa tình cảm, cũng vừa hài hước, yêu đời... phù hợp với nội dung của ca khúc mới.

MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm?:

 

 

 

Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? do Thành Luke, giọng ca chính của nhóm sáng tác. Ca khúc mới vẫn giữ chất nhạc alternative-rock vốn đã thành thương hiệu của nhóm. Sáng tác mới được thực hiện trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, khi nhiều người trăn trở về công việc, cuộc sống và buộc phải đối diện với những mối bận tâm lớn hơn, những thành viên trong Cá Hồi Hoang cũng có niềm suy tư tương tự.

“Một năm rưỡi tạm gác lại những kế hoạch, dự định vì dịch bệnh, chúng tôi rất chán nhưng rồi cũng nhận ra, trong khoảng thời gian “chết” ấy, còn bao nhiêu điều mình chưa làm, mình muốn làm bây giờ hoặc sẽ làm ngay khi dịch bệnh qua đi”, Cá Hồi Hoang chia sẻ.

Những thông điệp ý nghĩa được fan gửi về.
Những thông điệp ý nghĩa được fan gửi về từ khắp nơi trên thế giới.

Ý tưởng thực hiện MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? theo phong cách fanmade xuất phát từ Minh. Khi các thành viên cùng nhau lên ý tưởng cho sản phẩm mới, tất cả đều muốn MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? sẽ được tạo nên bởi những khán giả luôn ủng hộ và dõi theo hành trình của Cá Hồi Hoang trong thời gian qua.

3 thành viên của Cá Hồi Hoang luôn có ý tưởng táo bạo khi thực hiện sản phẩm âm nhạc.
3 thành viên của Cá Hồi Hoang luôn có ý tưởng táo bạo khi thực hiện sản phẩm âm nhạc.

“Chúng tôi không cố gắng làm cầu kỳ hay đặt ra áp lực nặng nề gì cả, vì đây là MV fanmade. Cá Hồi Hoang chỉ muốn cùng khán giả chia sẻ những câu chuyện của mỗi người theo cách gần gũi và chân thật nhất”, đại diện nhóm nói thêm.  

Sau Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm?, Cá Hồi Hoang sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm còn lại trong album 5 mang tên . Nhóm cũng cho biết sẽ tổ chức tour diễn sau khi phát hành trọn album.

MV Vẫn như lúc đầu, ca khúc nhạc phim Song song (hiện phim đang chiếu ngoài rạp) do Cá Hồi Hoang thể hiện cũng được yêu thích trong thời gian qua:

 

 

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI