PNO - Việc cô ấy không cho chị mượn tiền không hẳn vì keo kiệt mà có thể vì cô ấy sợ mất tình bạn nếu chuyện vay mượn không suôn sẻ.
| Chia sẻ bài viết: |
Thu Nga 17-11-2025 08:13:22
Tình bạn cũng phù hợp với từng giai đoạn cuộc đời. Mình lớn lên, già đi thì mình thay đổi, bạn cũng thay đồi, khi đó không còn phù hợp với nhau nữa. Bình thường mà.
Lan Anh 16-11-2025 12:27:39
Các chuyên gia tâm lý cũng từng nghiên cứu về vấn đề tình bạn của phụ nữ. Có nghĩa là nó có vấn đề thật, bạn ạ.
Mỹ Xuân 16-11-2025 12:26:35
Bạn lấy chuyện tiền bạc ra để đánh giá tình bạn là sai rồi. Cô ấy không cho bạn mượn là sai với bạn sao? Còn bạn khi không mượn được tiền thì ấm ức là không sai sao?
Ngọc Mai 16-11-2025 12:24:26
Thật lòng tôi không tin vào tình bạn của phụ nữ. Họ luôn đố kỵ với nhau.
Hoàng Thùy 16-11-2025 10:50:08
Tình bạn không phải là thứ bất biến. Đừng buồn.
Hải Anh 16-11-2025 10:03:46
Ở tuổi này chắc chị cũng hiểu rằng đừng nên quá kỳ vọng vào người khác.
Sim Tím 16-11-2025 08:03:16
Nếu không còn thoải mái với nhau thì thôi, giữ khoảng cách đi bạn ạ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.