Dụ trẻ tập bơi, “yêu râu xanh” dâm ô nhiều em nhỏ

14/01/2022 - 18:21

PNO - Đối tượng ra công viên và dụ dỗ các bé dưới 16 tuổi, hứa dạy bơi cho rồi thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần.

Ngày 14/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1, TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng N.T.D. (sinh năm 1969, ngụ tại phường 13, quận 4) để xử lý hành vi dâm ô nhiều lần với trẻ em.

Trước đó, vào 16g ngày 8/1, nhận được tin báo của người dân, Công an phường Bến Nghé, quận 1 đã đến hồ bơi Yết Kiêu (số 1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1) đưa đối tượng D. về trụ sở công an phường để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu N.D.V. (sinh năm 2012, ngụ tại phường 10, quận 4).

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

 

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đã thu giữ trên người đối tượng D. 1 điện thoại di động đang sử dụng hiệu Oppo có lưu trữ 2 clip (thời lượng 10 giây và 2 phút 35 giây) có ghi lại hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi tại hồ bơi Yết Kiêu vào ngày 3/1.

Công an phường Bến Nghé đã lập hồ sơ và bàn giao đối tượng D. lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 để thụ lý.

Tại Cơ quan CSĐT công an quận 1, đối tượng N.T.D. khai nhận, hắn thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 để làm quen các cháu nhỏ tuổi.

Để dụ dỗ các bé, hắn hứa sẽ kèm dạy bơi với mục đích thực hiện dâm ô để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Đối tượng đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.D.V tổng cộng 6 lần.

Đặc biệt, trong ngày 3/1, đối tượng đã sử dụng điện thoại di động ghi hình lại hành vi dâm ô của mình đối với cháu N.D.V.

Ngoài ra, đối tượng cũng khai nhận thực hiện hành vi dâm ô 3 lần đối với 3 cháu bé khác cũng tại công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 và trong phòng tắm tại hồ bơi Yết Kiêu, quận 1.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu