Đồng Tháp: Cháy tiệm tạp hóa, 3 người tử vong

28/10/2022 - 11:34

PNO - Bước đầu cơ quan chức năng xác định, vụ hỏa hoạn khiến 3 người chết và gây thiệt hại tài sản khoảng 4 tỷ đồng.

Ngày 28/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp cho biết, khoảng 0g30 cùng ngày đã xảy ra cháy tại một tiệm tạp hóa trên địa bàn xã An Khánh khiến 3 người tử vong.

Hiện trường vụ cháy thương tâm
Hiện trường vụ cháy 

Nơi xảy ra cháy là cửa hàng tạp hóa Bảy Tiến (thuộc ấp An Hưng, xã An Khánh) do vợ chồng bà Bùi Thị Yến S. (33 tuổi, ngụ phường Tân Phong, quận 7, TPHCM) làm chủ.

Nhận được tin báo cháy, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng huy động lực lượng tại chỗ và Tổ PCCC Công an huyện, phối hợp với người dân xung quanh chữa cháy, cứu người bị nạn. Đồng thời, thông báo cho Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an TP. Sa Đéc điều lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, 2 xe chữa cháy đến hiện trường hỗ trợ dập lửa. Đến khoảng 2g45 sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Do cửa hàng chứa nhiều vật dụng dễ cháy, nên hầu hết tài sản đều bị thiêu rụi. Tại thời điểm cháy xảy ra, trong tiệm tạp hóa có 6 người. Công an và người dân đã đưa được 3 người - gồm vợ chồng và con trai chủ nhà - thoát ra ngoài an toàn thông qua cửa thoát hiểm. 3 người còn lại trong nhà gồm Nguyễn Thanh Ph., Ngô Văn L. và Hoàng Tuấn A. (tất cả đều ngụ TPHCM) đã tử vong.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, vụ hỏa hoạn khiến 3 người chết và gây thiệt hại tài sản khoảng 4 tỷ đồng.

Các ngành chức năng đã đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả, động viên gia đình gặp nạn, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Quốc An

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI