Đồng hành cùng người tiêu dùng, sữa Cô Gái Hà Lan đã giải bài toán dinh dưỡng an toàn như thế nào?

29/03/2021 - 16:51

PNO - Nhu cầu tiêu thụ sữa an toàn ngày càng tăng đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn hóa quy trình sản xuất “từ đồng cỏ đến ly sữa” để mỗi sản phẩm là một khẩu phần dinh dưỡng lành mạnh, không chỉ cân bằng các dưỡng chất mà còn phải tự nhiên và an toàn.

Nhu cầu dinh dưỡng an toàn gia tăng

Chị Ngọc Mai, Q.5, TPHCM chia sẻ, kể từ đầu năm, chị đặc biệt chú trọng đến thành phần dinh dưỡng khi chọn sữa cho con. Việc tìm kiếm sản phẩm sữa tự nhiên và thuần khiết trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị nhằm tăng sức đề kháng, đảm bảo sự phát triển tối ưu của trẻ và tăng cường khả năng phòng ngừa dịch bệnh.

Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp
Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp

“Trước đây tôi thường chọn sữa theo thói quen hoặc có loại nào đang khuyến mãi thì tôi chọn loại đó vì con cũng không có nhu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, giờ đây tôi chọn rất kỹ theo từng thành phần và thấy an tâm khi sữa tươi Cô Gái Hà Lan giảm đường, giảm béo và bổ sung đạm, canxi, vitamin… và có nguồn gốc tự nhiên”, chị Ngọc Mai chia sẻ.

Dinh dưỡng an toàn vượt chuẩn 11 lần từ Cô Gái Hà Lan

Nhắc đến sản phẩm sữa tươi với nguồn dinh dưỡng an toàn, tự nhiên và thuần khiết, sữa Cô Gái Hà Lan là một trong những thương hiệu uy tín được hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn. Vì thế mà có đến 4 triệu sản phẩm từ thương hiệu này được người Việt Nam sử dụng mỗi ngày.

Yếu tố quan trọng giúp nhãn sữa Cô Gái Hà Lan thuộc tập đoàn sữa hơn 145 năm tuổi FrieslandCampina chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt chính là tự nhiên, thuần khiết và an toàn vượt chuẩn 11 lần (tổng số vi sinh vật hiếu khí thấp hơn mức quy định 11 lần).

Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp
Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp

Áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng Foqus, để thu hoạch dòng sữa thuần khiết tự nhiên, nguyên màu, nguyên vị thì bò sữa phải khỏe, vui và cả thức ăn cho đàn bò cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Từng can sữa phải qua hàng loạt bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại điểm làm lạnh sữa tươi, đảm bảo sữa tươi nguyên liệu trước khi về nhà máy đạt chuẩn tiếp nhận. Các can sữa được lấy mẫu dễ dàng được truy xuất nguồn gốc.

Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp
Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp

Để đạt điều này, theo tiêu chuẩn của Foqus thức ăn tinh cho bò được mua từ các nhà sản xuất trong danh sách được phê duyệt. Chuồng trại cho bò phải đáp ứng điều kiện từ ánh sáng, độ ẩm, không khí...

Bên cạnh đó, sữa tươi nguyên liệu phải được vận chuyển tới điểm làm lạnh trong vòng 20 phút để đảm bảo các dưỡng chất trong sữa được lưu giữ trọn vẹn.

Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp
Ảnh: Cô Gái Hà Lan cung cấp

Đều đặn như vậy, mỗi ngày, Cô Gái Hà Lan thu 170 tấn sữa từ hơn 300.000 con bò chăn nuôi tại 2.500 hộ nông dân trên cả nước. Đại diện đơn vị cho biết con số này chiếm khoảng 23-25% sản lượng sữa tươi tại Việt Nam. 

Với quy chuẩn nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng “từ đồng cỏ đến ly sữa”, mỗi hộp sữa Cô Gái Hà Lan đều được xem là tinh túy của FrieslandCampina khi đến tay người tiêu dùng. Dòng sữa tươi thơm ngọt một cách tự nhiên và thuần khiết đáp ứng “quy tắc 4 không”: không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không màu hóa học. Qua đó, giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết trong từng sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, sữa tươi Cô Gái Hà Lan được xem là lời giải của FrieslandCampina đối với bài toán cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng, tự nhiên và thuần khiết đến tay người tiêu dùng. 

Châu Vi

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI