Đà Nẵng: Phát hiện thẩm mỹ viện Ánh Diệu Nguyễn nâng ngực, nâng mũi trái phép

27/07/2022 - 09:07

PNO - Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hơn 500 sản phẩm, vật tư y tế tại Thẩm mỹ viện Ánh Diệu Nguyễn (số 80 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý chủ cơ sở về hành vi hành nghề trái phép.

Trước đó, ngày 23/7, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Thanh Khê kiểm tra Thẩm mỹ viện Ánh Diệu Nguyễn của Công ty TNHH TMV New Seoul thì phát hiện có 3 khách hàng vừa được nâng mũi, cắt mí xong.

Khi được kiểm tra giấy phép hành nghề, cơ sở này không xuất trình được các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ của Sở Y tế TP.Đà Nẵng.

Cũng qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện hơn 500 sản phẩm y tế như bơm kim tiêm, chất làm đầy, thuốc kháng sinh, găng tay, bình ô xy… phục vụ cho hoạt động dịch vụ thẩm mỹ nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Cảnh sát làm việc với chủ cơ sở thẩm mỹ
Cảnh sát làm việc với chủ cơ sở thẩm mỹ

Theo cảnh sát, Thẩm mỹ viện Ánh Diệu Nguyễn không đủ điều kiện hành nghề nhưng hoạt động công khai với các hành vi quảng cáo trên các trang Facebook. Cơ sở này thường xuyên đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về tiêm filler, nâng mũi, bơm ngực uy tín của một cơ sở khác để thu hút sự quan tâm của những chị em yêu thích làm đẹp.

Bà Nguyễn Thị Ánh Diệu - Giám đốc Công ty TNHH TMV New Seoul - thừa nhận công ty không có văn bản thông báo của Sở Y tế về đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ.

Chủ cơ sở cũng thừa nhận không có chứng chỉ hành nghề như phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác, có phạm vi hoạt động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI