Đà Nẵng điều chuyển 4 cảnh sát giao thông sang làm lái xe, văn thư

26/07/2022 - 15:50

PNO - Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đã điều chuyển 4 CSGT ở Trạm cửa ô Hòa Nhơn sang làm lái xe, văn thư, trực ban.

Chiều 26/7, trao đổi với PNO, đại tá Phan Ngọc Truyền – Trưởng phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng – cho biết đã điều chuyển 4 cán bộ chiến sỹ ở Trạm cửa ô Hòa Nhơn về phòng công tác. Trong 4 người bị điều chuyển có một Trạm phó. Động thái này diễn ra sau khi có dư luận về nhóm cán bộ này trong thực thi nhiệm vụ.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn
Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn

“Quy trình này thực hiện theo chỉ đạo chung của lãnh đạo Bộ Công an là không để cán bộ chiến sỹ có dư luận không tốt công tác tại vị trí hiện tại, còn các sai phạm nếu có thì sẽ tiếp tục xác minh làm rõ”, đại tá Phan Ngọc Truyền nói.

Trước đó, một tờ báo phản ánh việc hành khách đi trên một chiếc xe khách đã ghi lại clip được cho là có hình ảnh về dấu hiệu vi phạm của Tổ Tuần tra kiểm soát Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn. Ngay sau khi quay clip, hành khách này liên hệ với số điện thoại tiếp nhận thông tin của Công an TP Đà Nẵng để được hướng dẫn phản ánh, cung cấp hình ảnh, clip cho Phòng CSGT.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI