Đã có kết quả xác minh vụ cô gái ngất xỉu sau khi nói chuyện với hai người lạ

02/03/2026 - 11:38

PNO - Theo kết quả xác minh của cơ quan công an, việc cô gái bán hàng ngất xỉu không liên quan đến việc tiếp xúc với hai người lạ.

Ngày 2/3, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo của Công an xã Krông Pắk về vụ việc một cô gái bán hàng ngất xỉu sau khi nói chuyện với hai phụ nữ lạ.

Mẹ con chị T. vào cửa hàng tạp hóa của chị N.T.T.C. để hỏi thăm thông tin về người đàn ông - ảnh cắt từ clip trên MXH
Mẹ con chị T. vào cửa hàng tạp hóa của chị N.T.T.C. để hỏi thăm thông tin về người đàn ông - ảnh cắt từ clip trên MXH

Theo kết quả xác minh ban đầu, chị N.N.T.T. (33 tuổi, trú tại xã M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) thông qua mạng xã hội có quen biết với một người đàn ông tên G. (chưa rõ nhân thân, lai lịch). Ông G. có nói với chị T. rằng mình sinh sống ở xã Krông Pắk và cả hai từng gặp nhau tại xã này.

Thời gian quen biết và nảy sinh tình cảm với ông G., chị T. nhận thấy người đàn ông này có nhiều biểu hiện không thật thà, mâu thuẫn nên chị T. quyết định đến nơi ở của ông G. để làm rõ.

Đến sáng 25/2, chị T. cùng mẹ là bà D. (55 tuổi) điều khiển xe máy đến xã Krông Pắk để tìm ông G.

Sau khi đến nơi hỏi thăm tung tích của ông G. nhưng không được, mẹ con chị T. ghé vào một số hàng quán để hỏi thăm nhưng không ai xác nhận có quen biết ông G. Tiếp đó, chị T. cùng mẹ di chuyển vào chợ Hòa An (xã Krông Pắk) để hỏi thăm vì từng ghé chợ này cùng ông G.

Tại chợ, khi gặp chị N.T.T.C. (23 tuổi, kinh doanh tạp hóa trong chợ), bà D. có hỏi thăm thì chị C. nói không biết. Lúc này, chị T. đi vào đưa điện thoại cho chị C. xem ảnh thì chị C. la lớn và đuổi ra ngoài. Khi mẹ con chị T. rời đi, chị C. từ trong quầy đi ra và ngất xỉu.

Clip chị C. ngất xỉu được lan truyền lên mạng xã hội - Nguồn: MXH

Đến trưa 27/2, chị T. phát hiện trên mạng xã hội Facebook có đăng tải hình ảnh kèm nội dung cho rằng chị đã thôi miên nhằm cướp tài sản. Nhận thấy sự việc không đúng sự thật, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bản thân nên chị T. đã đề nghị cơ quan công an làm rõ.

Qua xác minh, Công an xã Krông Pắk xác định, bà D. và chị T. không có hành vi dùng thuốc mê để thôi miên nhằm cướp tài sản như các trang mạng xã hội đã đăng tải. Việc chị C. ngất xỉu không liên quan đến 2 người này.

Về nguyên nhân chị C. ngất xỉu, cơ quan công an cho rằng, cần có cơ quan chuyên môn khám và kết luận.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI