Con rể người Trung Quốc cuồng sát 5 người nhà vợ

19/02/2016 - 07:56

PNO - Do ghen tuông với vợ, Wen Y Tmin đã dùng dao tấn công 5 người trong gia đình vợ bị thương, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 18/2, cơ quan công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành truy bắt đối tượng Wen Y Tmin (38 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào sáng ngày 14/2, do mâu thuẫn trong gia đình (ngụ ấp Tân Lập 1, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom), Wen đã dùng dao chém 5 người gồm: Lầu Nhộc Kíu (55 tuổi, mẹ vợ Wen), Hà Vũ Phương (vợ của Wen), Hà Tân Nguyên (23 tuổi, em vợ Wen), Hà Vũ Loan (16 tuổi, em vợ Wen) và Lìu Dương Vũ (21 tuổi, bạn của Loan) gây thương tích rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan chức năng đã đến hiện trường vây bắt đối tượng nhưng không thành công.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Wen và chị Phương lấy nhau được một thời gian, giữa hai người luôn xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông.

Sáng hôm xảy ra sự việc, Wen vào vợ có cãi nhau nhưng được mọi người can ngăn. Cho rằng, gia đình nhà vợ đã xúi Phương hỗn láo với mình nên Wen tìm cách trả thù.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Hưng

 
TIN MỚI