PNO - Hãy thẳng thắn với chồng rằng em tôn trọng công việc làm ăn của anh, nếu anh biết giữ mọi việc không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Chia sẻ bài viết: |
Linh Đan 29-02-2024 14:07:20
Nếu thấy mình không đủ sức kiểm soát các tình huống với những người "nhây" kiểu như vậy, thì không nên hợp tác, làm ăn, không nên chiều theo ý họ, và càng không nên để họ hiểu lầm cách xử sự của mình.
Hoàng Hôn 29-02-2024 14:04:17
Phụ nữ có gia đình rồi mà giỡn nhây với đàn ông đã có vợ người ta gọi là mất nết ý.
Đoan Thị 29-02-2024 14:01:41
Gặp tui là tui cấm ngay không nói nhiều :)
Mỹ Anh 29-02-2024 13:40:30
Nói cô bạn kia bớt giỡn, giỡn vậy không vui chút nào!
Hoa Nhi 29-02-2024 05:35:10
Nói chung là thấy có cái gì có vẻ nguy cơ thì nên cắt hết từ trước. Ngừa hậu họa!
Hồng Lam 28-02-2024 20:46:46
Chuyện đàn ông đàn bà làm ăn chung hay giỡn nhây cũng là thường. Nhưng nếu không biết giới hạn thì giỡn cũng thành thiệt.
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.
Hãy giúp chồng hiểu rằng em hoàn toàn cảm thông với anh ấy, kể cả việc anh ấy đã giấu em, kết hôn và sinh con.