PNO - Em chẳng nên "vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì". Rõ ràng là mọi chuyện vẫn còn đang tiếp diễn, và nó khiến em phải đau khổ, mệt mỏi.
Chia sẻ bài viết: |
Yến Oanh 24-11-2024 02:08:13
Hãy rời đi, và nên nhớ, bạn rời đi là vì bạn cần được hạnh phúc, chứ không phải vì để anh ấy được hạnh phúc
Kim Trúc 24-11-2024 02:03:27
Không hàn gắn được thì không cần hàn gắn nữa, để cuộc sống được dễ dàng hơn đi
Hạnh Nguyên 23-11-2024 22:07:05
Mối quan hệ đã sai trái ngay từ đầu, sẽ không bao giờ có kết cục đẹp đâu
Phương Ly 23-11-2024 22:02:48
Quả báo sẽ đến với tất cả tiểu tam!
Ngọc Dung 23-11-2024 21:55:07
Con nó chỉ hạnh phúc khi lớn lên trong tình yêu thôi các ông giời ạ! Các ông giời cứ ở lại với nhau vì lí do để con hạnh phúc, mà để nó thấy ba mẹ nó chán ghét nhau, thử hỏi nó có hạnh phúc nổi không?
Mỹ Hạnh 23-11-2024 21:49:40
Các bậc cha mẹ cứ nhầm con sẽ hạnh phúc khi có đủ cha mẹ, nên cứ cố chấp xây dựng một gia đình chỉ có trách nhiệm mà chẳng có tình yêu
Hoài Thu 23-11-2024 21:41:11
Cả 2 đều hết yêu rồi thì giải thoát cho nhau đi chứ
Thu Minh 22-11-2024 05:05:06
Ở đâu ra có người thứ ba trơ tráo thế mà chị cũng để yên vậy?
Không thể vội vàng kết luận sếp đã có tình cảm đặc biệt với bạn hay đã “mở ngỏ trái tim” thông qua việc đồng ý nhận quà.
Nếu tin tưởng rằng tình bạn của mình là trong sáng, hai em phải có sự can đảm, tự tin công khai tình bạn đó, chứng minh được sự trong sáng.
Nếu không thể lấy lại chiếc nhẫn ấy, anh hãy tự nhủ rằng mình vẫn còn giữ ký ức về mẹ bằng nhiều cách chứ không phải chỉ qua một chiếc nhẫn.
Điều quan trọng là con học gì được từ con đường đã chọn. Hãy để con học đi bằng đôi chân mình dẫu vòng vèo hay vấp ngã.
Điều chị cần không phải là đòi hỏi họ hàng chồng chấp nhận mà là được công nhận quyền làm mẹ công khai, đường hoàng.
Lấy chồng không có nghĩa em cắt đứt hoàn toàn trách nhiệm với gia đình, mà là có thêm một người để cùng sẻ chia, gánh vác.
Cảm xúc dồn nén lâu ngày sẽ trở thành rào chắn, khiến vợ chồng ngày càng xa nhau.
Điều chị có thể làm được nhiều nhất và quan trọng nhất là hướng dẫn, trò chuyện với con; dẫn dắt cảm xúc, suy nghĩ của con.
Khi cuộc sống không như ý không có nghĩa chúng ta đã làm gì sai. Việc trách mình, trách người không giúp ta giải quyết vấn đề.
Sự tự chủ không đến từ việc có đi làm hay không mà đến từ cách mình suy nghĩ, ra quyết định và đặt giới hạn cho bản thân.
Điều anh cần tìm không phải là người “ở nhà” hay “đi làm” mà là người thật lòng muốn cùng anh xây dựng tổ ấm một cách bền vững.
Nếu chị vẫn đặt niềm tin vào chồng và mong muốn giữ gìn hôn nhân, hãy chọn cách hỏi trực tiếp với thái độ mềm mỏng, chân thành.
Em hãy để mẹ được lựa chọn cách giải quyết phù hợp với tính cách, suy nghĩ, tình cảm... của chính bà.
Nếu anh ấy quen được chiều chuộng mà không biết san sẻ, điều đó sẽ lặp lại sau hôn nhân, không phải vì ác ý, mà vì thói quen.
Nếu hết sức chân thành, hết sức mong mỏi và hết sức chú tâm, ta sẽ tìm ra người đó và người đó sẽ tìm ra ta.
Hãy thử hình dung liệu sau ngày cưới em sẽ hạnh phúc hơn hay đó sẽ là chuỗi ngày nặng nề, đau khổ.
Hãy động viên con từ từ quan sát bản thân, sống thật với chính mình.