PNO - Khi những mong muốn của vợ chồng khác nhau, thì giữa hai người cần phải có sự bàn bạc với nhau trên tinh thần thấu hiểu và thông cảm.
Chia sẻ bài viết: |
Khánh Lê 07-06-2024 11:17:11
Thời nào rồi mà phải nhất định có con trai mới đúng chuẩn gia đình hạnh phúc?
Hiền Trang 07-06-2024 11:12:16
Chị Hạnh Dung nói đúng, cái câu ko chịu đẻ thì ra ngoài kiếm người khác đẻ, nghe rất tệ bạc.
Nhân Duyên 07-06-2024 06:11:36
Bảo anh ta tự đi mà đẻ lấy!
Mỹ Hà 07-06-2024 06:10:04
Dọa như thế có nghĩa là có nghĩ đến?
Thanh Hà 07-06-2024 05:48:59
Bó tay vời lời dọa của anh chồng.
Makisan 06-06-2024 22:34:21
Chồng chị đã đe dọa như thế thì chị càng không nên đẻ. Anh ta chỉ xem chị là cái máy đẻ thôi chứ thương gì mẹ con chị. Hai con gái chị cũng chẳng cần người cha sẵn sàng vứt bỏ chúng nó vì một đứa em trai chưa tồn tại. Chị càng phải độc lập tài chính ngay lúc này và chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.
Một khi em cương quyết và thể hiện quan điểm rõ ràng, không ai có thể ép em làm những chuyện em không muốn.
Chính cách sống của em là minh chứng hùng hồn nhất cho việc ai đó phán xét sai về em.
Bị chồng phản bội, tha thứ nhưng không thể quên là cảm giác của nhiều người vợ. Làm sao để vượt qua, hàn gắn hôn nhân khi lòng tin không còn?
Điều quan trọng không phải là đúng hay sai mà là nhu cầu của vợ chồng em về việc tiết kiệm và thụ hưởng cần được cân bằng.
Chị đừng ngại để các con thấy đôi khi mẹ vẫn khóc và buồn vì lo cho con.
Em có thể chọn cách ứng xử mềm mỏng, khéo léo: vừa làm hết bổn phận với nhà chồng vừa quan tâm, chăm sóc cha mẹ mình.
"Tình cũ không rủ cũng tới" liệu có phải là định kiến? Người đã có gia đình có nên làm bạn với người yêu cũ?
Việc quan trọng em nên làm là tạo mối quan hệ tốt với con để con có thể trò chuyện, tâm sự cùng mẹ những vấn đề riêng tư.
Ngoài nỗi đau bị phản bội, em còn đau bởi cảm giác “thua” trong một phép so sánh tưởng như mình là người có ưu thế.
Hãy yêu cầu anh ấy có giới hạn trong việc khen ngợi dù là đùa vui, với những cô gái khác.
Tình yêu cần đến từ 2 phía, cố níu giữ một người không có tình cảm với mình chỉ khiến mình tổn thương, đau khổ.
Cánh cửa đang đóng không thể mở bằng cách đập mạnh mà phải từ từ tìm cách.
Cách đây hơn năm, thời gian em có bầu chuẩn bị sinh, chồng em có quan hệ ngoài luồng...
Hãy nắm chặt tay nhau, không chấp nhận bất kỳ sự chia cắt nào dù là giả hay thật.
Tôi sống cùng mẹ chồng là “người thứ ba” từng khiến mẹ ruột chồng tôi đau khổ. Tôi nên ứng xử sao khi chồng ghét mẹ kế, mà bà lại nắm quyền?
Nếu thấy lòng đã nguội lạnh, chỉ còn sự chán chường, mất niềm tin, chia tay là lối thoát để chị sống quãng đời còn lại nhẹ nhõm hơn.
Dù chọn cách nào, hãy luôn giữ thái độ tôn trọng, yêu thương chân thành với mẹ chồng.
Em có thể khen để mẹ em bớt ác cảm và định kiến với mẹ kế nhưng phải hết sức tiết chế.