Châu Tấn ngầm xác nhận yêu đàn em kém 13 tuổi

31/08/2022 - 11:03

PNO - Bị cánh săn ảnh ghi lại hình ảnh đi chơi cùng Trác Việt vào cuối năm 2021, nhưng Châu Tấn không lên tiếng.

Châu Tấn và ca sĩ Trác Việt
Châu Tấn và ca sĩ Trác Việt

Châu Tấn vừa là khách mời trong một chương trình do NSX Lý Đản đảm nhận. Tại đây, nam MC thắc mắc vì sao thời gian gần đây Châu Tấn thích nghe indie pop, dance rock và hay lui tới những buổi biểu diễn của ban nhạc Mosaic. Sau đó, anh cho biết khi đọc báo mới dần hiểu lý do. Theo đó, từ cuối năm 2021, Châu Tấn bị phát hiện hẹn hò, đi chơi cùng Trác Việt, thành viên của ban nhạc này. Nhưng Châu Tấn không lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ. 

Lý Đản tiết lộ thêm Châu Tấn vừa theo dõi một buổi biểu diễn của Mosaic cách đây không lâu. Anh nói bí quyết để trẻ lâu như Châu Tấn là yêu người kém tuổi. Châu Tấn không phản bác, chỉ cười. Nữ diễn viên cho biết gần đây rất thích nghe ca khúc Câu chuyện mùa hè, và đã nghe suốt trong quá trình quay phim mới. Ca khúc này là sản phẩm của Trác Việt, được phát hành vào năm ngoái.

Lý Đản nói thêm, trong tình cảm Châu Tấn thể hiện rất mãnh liệt, nhưng cũng có đôi lúc chỉ biết gật đầu, hoặc cười để xác nhận điều gì đó. Trác Việt kém Châu Tấn 13 tuổi. Hai người biết nhau khi quay hình chung vào năm 2020, trong một show truyền hình. 

Trong quá khứ, Châu Tấn từng trải qua nhiều mối tình. Nữ diễn viên ly hôn Cao Thánh Viễn vào cuối năm 2020.
Châu Tấn từng trải qua nhiều mối tình, nữ diễn viên ly hôn Cao Thánh Viễn vào cuối năm 2020

Trước Trác Việt, Châu Tấn đã trải qua nhiều mối tình. Cô từng hẹn hò rocker Lỗ Bằng, thiếu gia Vương Phước, nhà tạo mẫu Lý Đại Tề, Lý Á Bằng... Trong đó, mối tình kéo dài chỉ 2 năm của Châu Tấn với Lý Á Bằng gây xôn xao dư luận thời gian dài. Năm 2014, Châu Tấn kết hôn với diễn viên Cao Thánh Viễn. Họ ly hôn vào cuối năm 2020. 

Gần đây, trong một cuộc trò chuyện, Châu Tấn nhắc lại mối tình với Lý Đại Tề. Nữ diễn viên cho biết hai người có nhiều kỷ niệm đẹp mà cả đời khó có thể quên được. Thời gian yêu nhau, Châu Tấn còn ra mắt sản phẩm âm nhạc và lấy tên người yêu để đặt. Họ chia tay năm 2008, sau 3 năm hẹn hò.

Trung Sơn (theo Sohu)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI