Cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi nhập viện ra đầu thú

20/04/2022 - 16:51

PNO - Cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi nhập viện đã ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn khỏi địa phương.

Liên quan đến thông tin cha dượng đánh bé gái 16 tuổi nhập viện, ngày 20/4, lãnh đạo UBND xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, gia đình đã đưa ông N.C.B (ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đến cơ quan công an xã Châu Thới đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn. Hiện tại, cơ quan công an đang lấy lời khai của ông B. để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, Chủ tịch UBND Châu Thới Phạm Văn Lắm cũng cho biết, sức khỏe bé gái bị đánh đã ổn định và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Ấp Công Điền, xã Châu Thới là nơi xảy ra vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh nhập viện.
Ấp Công Điền, xã Châu Thới là nơi xảy ra vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh nhập viện

Nói về thông tin cho rằng ông B. (cha dượng cháu H.) có dấu hiệu bệnh tâm thần, ông Lắm cho biết: “Thông tin này chưa xác định được do đang giao cho công an xử lý. Còn tại địa phương thì hằng ngày ông B. vẫn hoạt động bình thường và có đi làm thuê”.
“Cha ruột của bé gái H. đã mất. Ông B. về sống với gia đình khoảng 2 năm nay” ông Lắm nói và cho biết gia đình mẹ của bé H. cũng thuộc hộ nghèo.
Như đã đưa tin, cơ quan công an đang điều tra vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh nhập viện, xảy ra tại ấp Công Điền, xã Châu Thới.
Thông tin ban đầu, vào chiều 15/4, giữa em D.T.N.H (16 tuổi) và ông N.C.B có xích mích với nhau. Trong lúc cự cãi, ông B. có dùng ống tuýp sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người cháu H., khiến cháu bất tỉnh.
Ngay sau đó, cháu H. được người nhà đưa đi cấp cứu. Còn ông B. bỏ trốn khỏi địa phương.
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu H. nhập viện trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI