Bệnh nhân COVID-19 tại Royal City từng đi ăn cùng nguyên Giám đốc Hacinco

17/05/2021 - 13:20

PNO - Bệnh nhân dương tính mới tại Royal City từng đi ăn cùng nguyên Giám đốc Hacinco tại một quán Nhật ở Cầu Giấy (Hà Nội).

 

 

Ca dương tính mới tại Royal City từng đi ăn trưa với nguyên Giám đốc Hacinco (ảnh minh họa)
Bệnh nhân dương tính mới tại Royal City từng đi ăn trưa với nguyên Giám đốc Hacinco (ảnh minh họa)

Chiều 17/5, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã có báo cáo nhanh về kết quả điều tra, xử lý đối với bệnh nhân dương tính sống tại chung cư Royal City (72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Trước đó, Sở Y tế Hà Nội cho biết, ca dương tính mới là T.T.B (SN 1971), địa chỉ tại chung cư Royal City - là F1 của BN3634, nguyên Giám đốc Hacinco.

Ngày 11/5, anh B. đi ăn cùng BN3634 tại nhà hàng  Wabi premium SH35 - 36 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày 12/5, bệnh nhân đến văn phòng VP Bank (địa chỉ R6 Royal City) tại đây có tiếp xúc với 2 người. 10g, bệnh nhân lên phòng tập Star Nex (khu Võ Chí Công, Bắc Từ Liêm) có tiếp xúc với 2 nhân viên tại phòng tập.

Chiều cùng ngày, bệnh nhân chơi golf tại Long Biên (đi cùng anh H. tòa nhà Mipec, Tây Sơn, Đống Đa, cũng là F1 của bệnh nhân BN3634). Bệnh nhân có tiếp xúc với 4 người khi đi thang máy chung cư. Tối 12/5, sau khi được xác định là F1 của nguyên Giám đốc Hacinco, bệnh nhân được lấy mẫu, đưa đi cách ly tại Trung tâm Quốc phòng An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày 16/5, anh B. có triệu chứng ho, sốt, được lấy mẫu chuyển về Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, gửi CDC Hà Nội. 20g30 ngày 16/5, CDC thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng xác định có 9 trường hợp F1 của bệnh nhân này. Lực lượng chức năng cũng đang làm việc để tiếp tục xác minh thêm các trường hợp F1, F2, F3 và lịch sử dịch tễ của bệnh nhân.

Huyền Anh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI