Bắt thanh niên mua mỹ phẩm rồi khống chế hiếp dâm, cướp tài sản cô gái

24/08/2022 - 13:14

PNO - Phan Tấn Đạt vờ mua mỹ phẩm, hẹn 2 cô gái đến khu vực vắng rồi khống chế, hiếp dâm, cướp tài sản.

Ngày 24/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã bắt giữ đối tượng Phan Tấn Đạt (quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Cơ quan công an xác định Đạt là nghi phạm gây ra liên tiếp 2 vụ hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra tại địa bàn huyện Củ Chi vào các ngày 1 và 22/8.

Đạt tại cơ quan công an
Đạt tại cơ quan công an

 Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đạt đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, Đạt đã tạo tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook và Zalo có tên “Quỳnh Trang” và “Trang Nguyễn”, đồng thời giả giọng nữ để đặt hàng mua các loại mỹ phẩm của các shop online.

Đối tượng này đã hẹn các nạn nhân đến giao hàng vào buổi tối tại những địa điểm vắng người rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Tang vật công an thu được.

Tang vật công an thu được.

Tiếp nhận trình báo của nạn nhân, Công an huyện Củ Chi phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM khẩn trương vào cuộc truy xét. Kết quả, trong vòng chưa đến 20 giờ, trinh sát đã bắt giữ được đối tượng Phan Tấn Đạt.

Khám xét nơi ở của Đạt, công an thu giữ 2 điện thoại di động là tài sản của các nạn nhân; xe mô tô, con dao là phương tiện gây án và một số tang vật khác có liên quan.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đăng Khôi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI