PNO - Hãy quan sát, hãy ở thật gần, hãy lắng nghe con mình, nhưng vẫn phải giả vờ như không can thiệp, không làm áp lực.
| Chia sẻ bài viết: |
Hoang Yen 26-12-2024 03:09:32
Nhớ xưa mình 24 25 chưa chồng, nhìn bạn bè chồng con đề huề đã xốn xang hết ruột gan, thế mà giờ bọn nhỏ có vẻ... thư giãn quá
Ánh Dao 26-12-2024 03:06:59
Mặc dù tôi đồng cảm với mong muốn của bạn, nhưng đôi khi việc thúc ép quá mức lại không phải là cách tốt. Con gái bạn đã lớn, có thể tự quyết định chuyện hôn nhân của mình
Mai Trần 26-12-2024 03:00:03
Là mẹ, ai cũng muốn con gái hạnh phúc và ổn định, nhưng có lẽ chúng ta cần tôn trọng quyết định của con
Nlnt 26-12-2024 02:58:16
Mẹ đang lo cho con, tôi hiểu, nhưng tôi nghĩ giục giã sẽ không giúp ích gì. Con gái bạn có thể đã nghĩ kỹ về quyết định của mình, cho con không gian để tự do quyết định sẽ tốt hơn
Hương Giang 26-12-2024 02:57:07
Khiếp, đàn bà con gái ngót nghét 30 chưa kết hôn mà vẫn coi như bình thường, giới trẻ giờ lạ nhỉ
Thảo Mai 26-12-2024 02:54:27
Chắc bạn chỉ muốn con gái ổn định, nhưng nếu con đã không sẵn sàng thì sao? Nếu cứ áp lực, con cảm thấy mệt mỏi và không muốn nói chuyện với mẹ nữa thì lại khổ
Ngọc Lan 26-12-2024 02:53:08
Kệ nó đi, để nó tự tính, việc giục giã sẽ chỉ khiến mối quan hệ của con và bạn trở nên căng thẳng thôi
Vũ Minh 26-12-2024 02:52:00
Tôi không hiểu sao bạn lại ép buộc con mình như vậy. Con gái bạn đã 28 tuổi rồi, để cho con quyết định khi nào là thời điểm phù hợp là tốt hơn nhiều. Hôn nhân không phải chuyện một sớm một chiều mà gấp gáp!
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.