PNO - Chọn lựa từ bỏ không kém phần khó khăn so với chọn lựa tiếp tục, có khi còn khó khăn hơn.
| Chia sẻ bài viết: |
Kiều A 12-02-2025 08:04:10
Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của cháu với gia đình và với cả anh ta.
D Ly 12-02-2025 06:14:20
Em cần bình tĩnh phân tích cho ba mẹ rõ. Hy vọng ông bà sẽ hiểu và để em tự quyết cuộc đời em.
Giang 11-02-2025 15:52:13
Em dùng lập luận của ba mẹ em để bảo vệ em: yêu là việc của anh ta, cưới hay không là lựa chọn của em. Ngay từ đầu đã băn khoăn và trực giác phụ nữ ít khi sai, em không nên để ba mẹ gây áp lực cho mình...
Thanh Mai 11-02-2025 15:20:27
Nghĩ tới chuyện đằng sau anh ta sẽ luôn có hai oan hồn đi theo đã rỡn tóc gáy. Chạy xa đi chị ơi
Vĩnh Ân Lê 11-02-2025 10:31:38
Bạn có toàn quyền với chuyện kết hôn của bản thân. Ý kiến của cha mẹ chỉ nên dừng ở mức để tham khảo chứ cha mẹ không thể quyết thay bạn.
Võ An 11-02-2025 09:24:40
Không ai là hoàn hảo. Chị nên bình tĩnh tìm hiểu kỹ xem sai lầm của anh ấy xuất phát từ đâu...
Tâm An 11-02-2025 06:20:40
Hành vi phải được xét theo bối cảnh. Bạn nên xem lại anh ấy bỏ con trong bối cảnh nào, ở lứa tuổi bao nhiêu, có điều gì ẩn sau quyết định đó không...
Liên An 10-02-2025 19:06:13
Sau khi suy xét kỹ, nếu được, chị có thể cho anh ta thêm 1 cơ hội...
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.