PNO - Có thể, lúc nào đó khi ở nhà ông bà, sự thiên vị của ông bà đối với bé lớn - bé nhỏ bị cảm nhận thành sự thiên vị giữa con chung - con riêng.
| Chia sẻ bài viết: |
mai mai 02-04-2024 10:47:32
Dễ mà, con không cần ông bà như vậy, khỏi cho bé nhỏ qua nhà ông bà luôn, khỏi tổn thương, lơ ông bà đi, chung quy cũng do nhân quả.
Sang Trần 02-04-2024 08:58:04
Ông bà gì cái ngữ này, thể loại này rồi đừng trách tại sao sau này con cháu nó không phụng dưỡng mình.
M.Y 01-04-2024 11:21:07
Đọc tình huống mà tội nghiệp cháu trai! Trẻ con thơ dại, bà đã phân biệt đến cháu còn thấy rõ ràng như vậy thì nói để mong bà sửa đổi e rằng không được, còn tạo thêm phiền nhiễu.
Bee 01-04-2024 10:33:57
Tội nghiệp cậu bé ghê!
Lan Khuê 01-04-2024 10:20:09
Chuyện này mà kéo dài thì kiểu gì con bạn cũng sẽ mặc cảm với sự kỳ thị con chung con riêng này cho mà xem
Bình Minh 01-04-2024 09:57:25
Bà nội sai rồi, nhưng nói bà đừng như vậy nữa thì coi bộ khó à nha!
Hạnh Nguyên 01-04-2024 09:45:42
Người lớn kỳ cục thiệt chớ!
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.
Em đang là sinh viên năm cuối, thú thật là mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì chuyện quà cáp cho bạn gái.
Những cảm xúc đang bùng lên lúc này là do cuộc gặp gỡ đã khơi lại một vùng ký ức cũ. Nếu em giữ khoảng cách, chúng sẽ dần lắng xuống thôi.
Sau một lần đổ vỡ, cuộc hôn nhân thứ hai có thể bền vững hơn khi được xây dựng bằng sự chín chắn, tôn trọng và kiên nhẫn.
Vợ tôi không son phấn, ăn mặc xuề xòa, quần jeans, áo thun, dép lê, mũ lưỡi trai khiến tôi có cảm giác như nhà có hai thằng đàn ông.
Tha thứ nghĩa là sau này khi hai người sống tiếp với nhau, anh không còn mang chuyện đó ra để dằn vặt, chì chiết hay nghi ngờ.
Người lớn tuổi khi cảm thấy được trân trọng, được tin tưởng và thấy bản thân vẫn còn có ích cho con cháu sẽ dễ mở lòng.
Đi làm về, vợ chồng tôi bàng hoàng khi thấy cậu em trai đã ở sẵn trong nhà, thản nhiên sinh hoạt trong căn phòng vốn dành cho bố mẹ.
Điều tốt nhất lúc này là cả hai ngồi lại, cùng nhau trò chuyện với con, lắng nghe con: con muốn gì, con thấy thế nào...
Điều làm người ta tổn thương nhất không phải là bị chia tay mà là bị giữ lại trong khi trái tim người kia đã không còn chắc chắn.
Mẹ chồng yêu thương tôi. Tôi tin tưởng mẹ tuyệt đối. Chuyện buồn vui, điều thầm kín... tôi đều chia sẻ với mẹ nhưng không ngờ mẹ kể xấu tôi sau lưng.