Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường - Nguồn dinh dưỡng bền vững cho sức khỏe

21/05/2022 - 09:36

PNO - Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường bổ sung các vi chất dinh dưỡng và vitamin, được chế biến chưng sẵn sử dụng ăn liền thơm ngon bổ dưỡng giúp hồi phục sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.

Như chúng ta được biết, yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trong đó các axit amin có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin. Nhân sâm có tới gần 30 saponin khác nhau giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ não, ngừa ung thư. Yến sào kết hợp với nhân sâm là công thức tuyệt vời cung cấp dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, những người cần bồi bổ cơ thể, người bệnh, người lớn tuổi, người có sức khỏe suy giảm cần hồi phục, người căng thẳng thần kinh. Lựa chọn sử dụng yến sào chưng sẵn cũng là một giải pháp để cơ thể khỏe mạnh.

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường của Wincofood là thức uống làm từ yến sào và nhân sâm với các thành phần khác như một giải pháp hữu ích mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng cần thiết trong tổ yến sào và nguồn dinh dưỡng quý báu trong nhân sâm. Nước yến có vị ngọt thanh, dịu nhẹ và ít đường sản xuất khép kín theo phương pháp cổ truyển trên dây chuyền đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Sử dụng thường xuyên Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Ngọc Thảo

Nguồn: Wincofood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI