Yến sào Win’sNest đường phèn - món quà Tết ý nghĩa vì sức khỏe

04/01/2021 - 17:33

PNO - Yến sào Win’sNest đường phèn của hãng Wincofood với thành phần yến thật từ thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe, là sản phẩm thích hợp cho tất cả các đối tượng từ trẻ em tới người trưởng thành, người lớn tuổi.

Yến sào được sử dụng như thực phẩm vì chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, acid amin, đường, các loại vitamin và nguyên tố đa lượng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy, các công ty khai thác và chế biến cung cấp rộng rãi trên thị trường các sản phẩm yến sào đủ chủng loại và sử dụng tiện lợi nhất là yến sào chưng sẵn ăn liền.

Tết này, người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn các món quà ý nghĩa từ Wincofood. Với mẫu mã bao bì đẹp, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt Yến sào Win’sNest đường phèn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người sử dụng và dùng biếu tặng.

Yến sào Win’sNest đường phèn sản xuất bằng phương pháp cổ truyền trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và HACCP được kiểm soát chất lượng tốt nhất. Nên hương vị và chất lượng luôn giữ được các thành phần bổ dưỡng tự nhiên có trong tổ yến có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm Yến sào Win’sNest đã có mặt tại các cửa hàng, siêu thị, showroom trên toàn quốc, sử dụng thường xuyên Yến sào Win’sNest đường phèn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thuận Nguyễn

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI