Xôn xao clip khiêng quan tài đi đòi nợ

18/11/2021 - 14:14

PNO - Ngày 18/11, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người mang quan tài đến một căn nhà để đòi nợ.

Theo nội dung đoạn clip, nhiều người dân đã tập trung đến nhà bà B.T.T.N. (thôn Vinh Đức, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) để đòi nợ. Theo đó, một người phụ nữ liên tục nói lớn trên loa, yêu cầu bà N. trả tiền cho mình. Không chỉ vậy, một nhóm người còn khiêng một cỗ quan tài từ ngoài đường vào đặt bên trong sân nhà bà N.

Sự việc được những người chứng kiến quay lại và phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Clip nhóm người khiêng quan tài đến nhà bà N. để đòi nợ

Theo lãnh đạo UBND xã Đức Minh, sự việc xảy ra vào khoảng 13g30 ngày 17/11. Theo đó, nhiều người dân trên địa bàn đã tập trung tại nhà bà N. để đòi nợ. Trên giấy tờ, bà N. có nợ khoảng chục tỷ đồng.

Phát hiện sự việc, địa phương đã cử cán bộ xuống nắm bắt tình hình và đảm bảo trật tự. Đồng thời, địa phương đã có báo cáo gửi huyện Đắk Mil về sự việc.

Liên quan đến vụ việc nói trên, lãnh đạo UBND huyện Đắk Mil cho biết, trước đó nhiều người dân đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo hành vi của bà N.

Tuy nhiên qua xem xét, đây là các quan hệ dân sự, chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên cơ quan chức năng đã hướng dẫn người dân khởi kiện ra tòa để lấy lại tiền. Ngay sau đó, một số người đã đến nhà bà N. để gây áp lực cho bà này.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI