Vợ chồng nữ giáo viên về hưu tử vong bất thường

28/02/2023 - 14:38

PNO - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc vợ chồng nữ giáo viên về hưu tử vong bất thường trong nhà.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn vừa tiếp nhận tin báo, xác minh ban đầu về sự việc 2 vợ chồng tử vong.

Cụ thể, vào lúc 20g ngày 27/2, người dân phát hiện bà Hoàng Thị Trường (sinh năm 1965) và ông Trần Văn Quang (sinh năm 1964, chồng bà Trường) tử vong tại phòng ngủ của gia đình tại thôn Biển Giữa (xã Biển Động, huyện Lục Ngạn).

Xác định vụ việc trên có dấu hiệu của tội phạm giết người, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra xác minh.

Người thân đang tiến hành các thủ tục tang lễ cho 2 nạn nhân.
Người thân đang tiến hành các thủ tục tang lễ cho 2 nạn nhân.

Khoảng 22g cùng ngày, Tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại hiện trường để phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Trường và ông Quang.

Hiện, Công an huyện Lục ngạn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang xác minh vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch UBND xã Biển Động Trần Văn Tuyến cho biết, bà Trường là giáo viên về hưu và đang làm hợp đồng tại một trường mầm non trên địa bàn xã. Trong khi đó, ông Trần Văn Quang lái máy kéo thuê.

Ngày 27/2, do không thấy bà Trường đến trường như thường lệ, mọi người gọi điện không được nên đã đến kiểm tra thì phát hiện sự việc. Vị Chủ tịch UBND xã Biển Động thông tin thêm, trên thi thể bà Trường có xuất hiện nhiều vết thương nghi do dao đâm.

Dương Khang

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI