Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp xuân Nhâm Dần

25/01/2022 - 15:33

PNO - Nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.

Cứ đến độ “Tết đến xuân về”, bên cạnh không khí sum họp đoàn viên thì nỗi trăn trở về cơm áo, gạo tiền của những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại tăng thêm nhiều hơn. Với mong muốn được chia sẻ phần nào những lo lắng của người dân, từ nhiều năm nay Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng các cơ quan chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 21/1 đến 25/1/2022, Công ty Vedan đã trao tặng 1.000 phần quà cho người dân xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long An, Bình An, Tam An... tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)… Mỗi phần quà bao gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: gạo, nước tương, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan… Bên cạnh đó, công ty cũng đóng góp thêm 140 triệu đồng tiền mặt nhằm chung sức cho các hoạt động cộng đồng của Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành .

Bà Nguyễn Thu Thủy trao quà cho người dân xã Tân Hiệp - Ảnh: Vedan Việt Nam
Bà Nguyễn Thu Thủy trao quà cho người dân xã Tân Hiệp - Ảnh: Vedan Việt Nam

Do dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên hoạt động trao tặng quà Tết năm nay được các cơ quan địa phương tổ chức vô cùng chu đáo, tuân thủ tuyệt đối thông điệp 5K. Với các hộ dân ở gần, thời gian nhận quà được sắp xếp luân phiên, hạn chế tụ tập đông người tại cùng một thời điểm, các hộ ở xa hoặc có người thân đang cách ly y tế tại nhà sẽ được đội dân quân tình nguyện và đoàn thanh niên của xã chuyển quà đến tận nhà.

Trực tiếp tham gia trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi được chung tay cùng chính quyền địa phương trao quà Tết cho bà con. Mong rằng những sản phẩm gia vị Vedan sẽ luôn có mặt trong từng gian bếp, mang lại những bữa cơm ngon, niềm vui và sự bình an đến với các gia đình…”.

Người dân xã Tam An vui vẻ nhận quà Tết từ Vedan - Ảnh: Vedan Việt Nam
Người dân xã Tam An vui vẻ nhận quà Tết từ Vedan - Ảnh: Vedan Việt Nam

Với phương châm “Phát triển vì xã hội - Cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam đã và đang liên tục sát cánh với cộng đồng vì một mùa Tết đủ đầy yêu thương. Thông điệp “Tết an lành - Xuân an khang” như một lời chúc sức khỏe mà công ty mong muốn gửi đến mọi người cũng như lời tri ân sâu sắc nhất gửi gắm đến Đồng Nai - mảnh đất đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho thành công của doanh nghiệp trong suốt 3 thập niên qua.

Q.T

Nguồn: Vedan Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI