Truy bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở bến xe Ngã Tư Ga

11/04/2022 - 10:24

PNO - Anh D. nói chuyện với tài xế xe ôm thì cự cãi dẫn tới đánh nhau. Bực tức, Đỉnh dùng hung khí đâm chết anh D. rồi tẩu thoát.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an quận 12 truy bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở bến xe Ngã Tư Ga.

Trước đó, chiều 10/4, anh D. (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) ngồi uống nước với một người trong bến xe Ngã Tư Ga trên Quốc lộ 1, phường Thạnh Lộc, quận 12 thì  Đỉnh (sinh năm 1972, là tài xế xe ôm) chạy xe vào ngồi chung.

Một lúc ngồi nói chuyện thì anh D. và Đỉnh mâu thuẫn nên cự cãi đánh nhau nhưng người dân can ngăn. Đỉnh ra xe định chạy đi thì bất ngờ rút hung khí quay lại đâm vào đầu anh D. khiến anh này gục tại chỗ. Gây án xong, Đỉnh lái xe máy tẩu thoát, anh D. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Người dân cho biết, anh D. từng là chủ xe khách chạy tuyến Vĩnh Phúc - bến xe Ngã Tư Ga. Gần đây, anh D. nghỉ chạy và dự tính chuyển sang chạy xe tải chở hàng hóa. Chiều cùng ngày, anh D. đi theo xe tải của người quen tới bến xe thì dẫn tới vụ việc.

C.A

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI