Trương Minh Quốc Thái làm ông trùm

18/03/2015 - 09:52

PNO - PN- Nam diễn viên điên trai sẽ rủ bỏ hình tượng nam tính cương nghị để làm ba của hotgirl Sam và làm một ông trùm đầy tà khí trong 'Sương khói đồng hoang'.

edf40wrjww2tblPage:Content

Sau gần một tháng tuyển chọn diễn viên, đoàn phim Sương khói đồng hoang hiện đã bấm máy tại Thủ Đức. Đây là cột mốc mới giữa hãng phim Lasta và đạo diễn Nguyễn Dương bởi trong những lần hợp tác trước đây (các phim Cổng mặt trời, Bí mật tam giác vàng, 30 ngày làm cha) đều là những bộ phim gây tiếng vang, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả truyền hình. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của hotgirl Sam sau thời gian ẩn dật lo chuyện kinh doanh và học hành. Vẫn nét xinh xắn, đáng yêu của ngày nào, Sam hôm nay chững chạc và đằm thắm hơn xưa.

Nếu khán giả yêu mến nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái qua các vai diễn gai góc, nam tính của anh trong các bộ phim hình sự thì trong Sương khói đồng hoang, Trương Minh Quốc Thái sẽ vào vai ông trùm với nhiều thủ đoạn nham hiểm.

Đáng chú ý nhất là tạo hình nhân vật của Quốc Thái trong phim. Để thể hiện nét gian hùng của nhân vật trong khi gương mặt Quốc Thái lại quá cương nghị, tổ hóa trang quyết định dán cho anh chòm râu dưới cằm trông lạ lẫm và cũng ngộ nghĩnh so với anh.

Hot girl' Sam (Hà My) cùng lúc thủ diễn hai nhân vật là chị em sinh đôi.
Với lớp trang điểm nhẹ nhàng, Sam vẫn rất đáng yêu với gương mặt thanh thoát, dễ thương.


 
Trong phim, Sam vào vai con gái của Quốc Thái (vai ông Hùng).

 
 Còn DV trẻ Quang Thái trở thành anh trai Sam.
Quốc Thái được đạo diễn kỹ tính Nguyễn Dương trao một vai rất nhiều đất diễn

Sương khói đồng hoang xoay quanh hành trình truy tìm kho báu của một băng đảng. Với lòng tham không đáy, họ đã gây ra vô số những cuộc thanh toán đẫm máu, đẩy biết bao người vào vòng xoáy tội lỗi. Liệu sau những tranh đoạt ấy, kho báu sẽ thuộc về tay ai?

Dự kiến phim sẽ lên sóng khung Giờ vàng Let’s Phim Việt vào 20g30 hàng ngày. 

SƯƠNG LAM

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI