Trao học bổng Agribank cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

06/11/2022 - 11:51

PNO - Trong khuôn khổ cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa lần thứ 24, kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, tranh Cúp Phát Thanh VOH, Ban tổ chức có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa bên lề cuộc đua.

 

Các em học sinh nhận học bổng từ Đài tiếng nói nhân dân TPHCM và Agribank
Các em học sinh nhận học bổng từ Đài tiếng nói nhân dân TPHCM và Agribank

Ngân hàng Agribank phối hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) tổ chức trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp mỗi tỉnh 200 suất, trị giá 1 triệu đồng/suất; trao 50 suất trị giá 2 triệu đồng/suất tại huyện Hóc Môn. 

Đây là các em thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn. Các em đến từ nhiều trường khác nhau, nhưng đều có chung hoàn cảnh khó khăn. Nhận được học bổng là một sự khích lệ, động viên rất lớn đối với các em học sinh và gia đình. Qua đây, Ban tổ chức mong muốn có thể giúp các em vững bước đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

BTC cuộc đua cùng đại diện Agribank trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại Vĩnh Long
Ban tổ chức cuộc đua cùng đại diện Agribank trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại Vĩnh Long

Tại điểm trường THCS Thị trấn Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long), ông Lê Công Đồng, Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM, Trưởng ban tổ chức cuộc đua cho biết: “Các hoạt động xã hội là hoạt động thường xuyên của VOH. Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi lần này cùng với Agribank phối hợp trao học bổng cho các em học sinh khó khăn ngay trên vùng đất Vĩnh Long, quê hương của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhân kỷ niệm ngày sinh cố Thủ tướng”.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI