Thùy Trang khẳng định sòng phẳng tiền bạc với người yêu

23/03/2015 - 07:53

PNO - PN - Diễn viên Thùy Trang là gương mặt khả ái của điện ảnh Việt với nhiều vai diễn nặng ký trong các phim Đồng tiền muôn mặt, Xương rồng trên cát, Vòng vây hoa hồng... Trong cuộc sống đời thường, nhất là khía cạnh tình cảm, cô...

Có ngoại hình mong manh, yếu đuối và chuyên trị những vai diễn đẫm nước mắt, nhiều người lầm tưởng ngoài đời Thùy Trang cũng dịu dàng và ủy mị như thế. Thực tế, cô nàng lại rất cứng rắn, mạnh mẽ và độc lập cả trong cuộc sống lẫn chuyên yêu đương. Thùy Trang cho biết: "Trái với thông lệ khi nam nữ đi chơi thường để bạn trai trả tiền, Thùy Trang thấy hơi kỳ vì nếu để người ta trả nhiều quá đâm ra mình mắc nợ. Cộng thêm tính Thùy Trang hơi bị sòng phẳng, nên không ít thì nhiều, mình cũng phải đáp lại".

Lâu nay trong showbiz, nhiều nữ nghệ sĩ luôn bị cho là thích xài tiền người yêu, thích được người yêu cung phụng như bà hoàng hơn là độc lập về tài chính. Thế nên tiết lộ của Thùy Trang đã khiến nhiều người bất ngờ vì tính cách sòng phẳng của cô. Thậm chí khi được hỏi “Nhỡ khi người đàn ông gặp khó khăn tài chính, Thùy Trang sẽ làm gì?", Thùy Trang chia sẻ: "Trang sẽ cẩn thận hơn trong những cuộc đi chơi, những lần chi tiêu. Chủ động nhưng tế nhị hơn trong việc chi trả. Nói chung tránh để người ta cảm thấy mặc cảm với mình".

Thuy Trang khang dinh song phang tien bac voi nguoi yeu

Tiếp tục bị làm khó với tình huống giả sử: "Nhiều cặp khi yêu nhau thì không xảy ra vấn đề tiền bạc. Nhưng cưới về rồi người chồng lại trở nên chi li, tính toán. Có ông cứ động đến tiền bạc lại ghi chép cẩn thận, bảo để lỡ có li dị thì phân chia tài sản dễ dàng. Thùy Trang nhận xét ra sao?".

Trước câu hỏi hóc búa, nữ diễn viên có phần hơi khớp, nhưng sau một lúc suy nghĩ, cô thẳng thắn: "Gặp anh chồng tính toán sòng phẳng quá thì Trang cũng chạy sớm. Vợ chồng sẽ có người kiếm tiền nhiều hơn người còn lại, nhưng đó là sự chia sẻ trong cuộc sống chứ không phải tính toán chi li như thế. Nên minh bạch, nhưng không nên quá chi tiết, mất lòng vợ chồng. Khi yêu mọi thứ đều có thể sòng phẳng vì mỗi người có cuộc sống riêng. Nhưng khi có gia đình rồi thì tất cả mọi thứ đều chung nên đòi hỏi cả hai cần có trách nhiệm với nhau. Công khai tài chính với nhau là được, để khi có một kế hoạch lớn thì cả hai cùng thảo luận thì sẽ vui vẻ hơn".

Được xếp vào hàng những nữ diễn viên có thực lực nhưng sự nghiệp diễn xuất của Thùy Trang lại không quá đình đám. Cô liên tục có vai trong các bộ phim truyền hình nhưng gia tài điện ảnh thì vẫn trống trơn. Cũng giống như sự nghiệp diễn xuất, cuộc sống đời thường được Thùy Trang giấu khá kĩ. Cô bảo cô sợ những cạnh tranh, thị phi của showbiz sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Nhưng nữ diễn viên hứa hẹn cô chỉ giữ kín tung tích người yêu, còn nếu đi đến bến bờ hạnh phúc, chắc chắn cô sẽ thông báo cho mọi người cùng mừng.

SƯƠNG LAM

 
TIN MỚI