Sun Life đồng hành với các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao

09/01/2023 - 13:50

PNO - Vừa qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao TPHCM, Liên đoàn Cử tạ, Liên đoàn Muay Thái và Liên đoàn Bơi lội ký kết thỏa thuận đồng hành cùng 5 vận động viên tiêu biểu thuộc Đoàn thể thao TPHCM.

Với mục tiêu khuyến khích duy trì thể chất khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, Sun Life Việt Nam đã và đang phát triển chương trình hỗ trợ các tài năng trẻ ở nhiều lĩnh vực nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và tích cực trong cộng đồng. Các bạn trẻ này là những nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ với những câu chuyện rất riêng trong hành trình đi đến thành công của mình.

Ảnh: Sun Life Việt Nam
Ảnh: Sun Life Việt Nam

Theo đó, 5 vận động viên (VĐV) đầy triển vọng ở các bộ môn thể thao khác nhau bao gồm: Trần Duy Khôi (Bơi lội), Vũ Thị Phương Anh (Bơi lội), Huỳnh Hà Hữu Hiếu (Muay Thai), Huỳnh Văn Tuấn (Kick-boxing) và Khổng Mỹ Phượng (Cử tạ) sẽ được Sun Life hỗ trợ với tổng số tiền 1,5 tỉ đồng trong vòng 2 năm. Những VĐV này tuy có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều chia sẻ một tinh thần đam mê, quyết tâm và kiên định khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp và chính là những gương mặt tiêu biểu có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Với sự đồng hành của Sun Life Việt Nam, các VĐV sẽ yên tâm hơn khi luyện tập, vững tâm về tương lai, để hết mình cống hiến và đạt được những thành tích lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Minh Phương

Nguồn: Sun Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI