Sự thật về vụ học sinh Trường THCS Nguyễn Hiền “biến mất” khi đang đi học

07/03/2022 - 15:50

PNO - Ngày 7/3, Công an phường Bình Thuận cùng Công an quận 7, TPHCM đã có kết quả điều tra vụ một học sinh Trường THCS Nguyễn Hiền “biến mất” khi đang đi học.

Theo điều tra, khoảng 11g ngày 23/2, khi học xong 4 tiết ở Trường THCS Nguyễn Hiền, phường Bình Thuận, quận 7 thì em P.N.T.D (sinh năm 2008) đã ra về. Sau đó, em D. nghỉ giờ học buổi chiều và bỏ bán trú.

Đến 19g30 cùng ngày, thông qua phụ huynh, biết được D. vẫn chưa về nhà, giáo viên chủ nhiệm đã liên lạc với các học sinh trong lớp để nắm thông tin, đồng thời thông báo cho hiệu trưởng. Tối 23/2, gia đình học sinh D. cũng trình báo sự việc trên với Công an phường Bình Thuận.

Sáng ngày 24/2, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hiền tiếp tục trao đổi với gia đình em D., đồng thời liên lạc với Công an phường Bình Thuận nhờ hỗ trợ.

 

Trường THCS Nguyễn Hiền nơi xảy ra vụ việc.
Trường THCS Nguyễn Hiền, nơi xảy ra vụ việc

Đến 14g cùng ngày, thông qua một học sinh khối 8, hiệu trưởng đã liên lạc được với em D. Qua trao đổi, học sinh này cho biết đang ở tỉnh Bến Tre nhưng không cho địa chỉ cụ thể. Sau khi được hiệu trưởng phân tích, thuyết phục, em D. hứa sẽ báo cho gia đình và về nhà trong tuần sau. Về phía phụ huynh, gia đình cũng đã nhận được tin nhắn của em D. với nội dung vẫn mạnh khỏe, vài ngày nữa sẽ về.

Trước sự việc trên, phòng Giáo dục - Đào tạo đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hiền tiếp tục theo dõi sự việc, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan để nắm thông tin, báo về UBND quận 7. Đồng thời xem xét, kiểm điểm trách nhiệm của giáo viên, nhân viên phụ trách bán trú vì đã không điểm danh kịp thời và báo cho gia đình về sự vắng mặt của học sinh.

C.A

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI