Sự thật thông tin nữ sinh lớp 8 bị bạn đâm trọng thương do mâu thuẫn trên Facebook

07/12/2016 - 14:10

PNO - Theo một nguồn tin, do có mâu thuẫn trên Facebook, hai nữ sinh lớp 8 (Vĩnh Long) hẹn gặp nhau để "nói chuyện". Khi xảy ra xô xát, một người đã rút dao đâm đối phương trọng thương.

Chiều ngày 7/12, trao đổi với PV báo Phụ nữ TP.HCM, một giáo viên Trường THCS thị trấn Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết: "Chúng tôi đã xác minh thông tin trên, tôi khẳng định là tại trường không có sự việc hai nữ sinh lớp 8 nào mâu thuẫn trên Facebook mà dẫn tới đâm trọng thương nhau cả."

Cũng trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Đức - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Long Hồ cho biết: "Chúng tôi không nhận được báo cáo của Trường THCS Thị trấn Long Hồ về sự việc hai nữ sinh của trường đâm trọng thương nhau."

Su that thong tin nu sinh lop 8 bi  ban dam trong thuong do mau thuan tren Facebook
Nhi, nữ sinh được cho là đâm bạn trọng thương vì mâu thuẫn trên Facebook (Ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, theo một nguồn tin, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang điều tra, xử lý vụ nữ sinh lớp 8 bị đâm trọng thương do mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, nạn nhân là Nguyễn Thanh Thảo, học sinh lớp 8 Trường THCS thị trấn Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Cụ thể, vào đêm ngày 3/12, giữa Thanh Thảo và Mai Thị Tuyết Nhi (SN 2001, trú tại số 405A, khóm 1, thị trấn Long Hồ) có xảy ra mâu thuẫn do những phát ngôn trên mạng Facebook. Thảo và Tuyết Nhi hẹn gặp nhau tại khóm 6, thị trấn Long Hồ vào ngày 5/12 để "nói chuyện" giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau tại đây, giữa Thảo và Tuyết Nhi xảy ra xô xát, lúc này Tuyết Nhi rút trong người con dao dài hơn 20cm đâm một nhát trúng bụng của Thanh Thảo rồi bỏ chạy. Thảo được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long Hồ sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long điều trị.

Công an sau đó đã tạm giữ Tuyết Nhi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Thái Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI