“Sống phong cách Masteri”: Lối sống khác biệt chỉ có tại Masteri Collection

26/11/2021 - 14:04

PNO - Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes giới thiệu “Sống phong cách Masteri”- một phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cư dân tại tất cả dự án Masteri (Masteri Collection).

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố: sống tinh tế - sống trải nghiệm - sống an yên,là thành quả được Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu những xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu, và từ chính mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước. Sự ra đời của “Masteri Collection - Sống phong cách Masteri” được kỳ vọng sẽ hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống người Việt tại các dự án Masteri đẳng cấp quốc tế.

Hà Anh Tuấn - người truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri”

Đồng hành cùng Masterise Homes trong việc lan tỏa lối sống khác biệt chưa từng có tại Việt Nam là ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh cho biết:“Tôi rất vinh dự đại diện cho Masterise Homes để truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri”, góp phần lan tỏa những giá trị bền vững, khác biệt tới cộng đồng”.

Chia sẻ về người truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri”, đại diện Masterise Homes cho hay, tầm nhìn hướng đến những giá trị chung bền vững của đơn vị này đã phản ánh rõ nét qua hình ảnh một Hà Anh Tuấn không ngừng nỗ lực truyền cảm hứng về một phong cách sống và nghệ thuật âm nhạc riêng biệt. Hình tượng đầy cảm hứng sáng tạo của Hà Anh Tuấn là mảnh ghép đồng điệu với khát vọng kiến tạo cuộc sống quốc tế xứng tầm của Masterise Homes.

Dự án đầu tiên trong chuỗi hoạt động quảng bá cho Masteri Collection - Sống phong cách Masteri là sự trở lại của talkshow “The Master of Living Show”. Khán giả sẽ có dịp nghe những câu chuyện cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”, về những ngôi nhà đẹp, những tổ ấm hạnh phúc từ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn khách mời đặc biệt.

Trong tập đầu tiên được Masterise Homes phát sóng trực tiếp lúc 20g ngày 30/11/2021, Hà Anh Tuấn sẽ chia sẻ về vai trò mới trong “Masteri Collection - Sống phong cách Masteri”.  Đăng ký theo dõi sự kiện trực tuyến tại: https://www.facebook.com/events/1113569622714346

Các dự án trong giải pháp “Masteri Collection”

* Masteri Waterfront: Tâm điểm sống thời thượng

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” ngay trung tâm đại đô thị Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Phong cách thiết kế căn hộ cao cấp mang đậm dấu ấn riêng, cộng hưởng cùng không gian sống đầy cảm hứng và dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế. Các tòa tháp Masteri Waterfront đều kết nối tới đại lộ giải trí Malibu Walk, mang đến trải nghiệm “nghỉ dưỡng tại gia” đẳng cấp.

Sống tinh tế: Khơi nguồn sáng tạo đồng thời cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần với không gian sống thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương.

Sống trải nghiệm: Tận hưởng từng giây phút thư thái tại Malibu Walk với những tiện ích và dịch vụ giải trí, mua sắm, ăn uống hiện đại nhất.

Sống an yên: Tận hưởng cuộc sống vô lo mỗi ngày với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Website: www.masterisehomes.com/masteri-waterfront

* Masteri West Heights: Chuẩn mực sống quốc tế đích thực phía Tây Hà Nội

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, cùng tiện nghi đẳng cấp, đồng thời dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích khác của Smart City.

Sống tinh tế: Cuộc sống duy mỹ giữa không gian kiến trúc đương đại, tinh tế từ các đối tác danh tiếng thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn sống xứng tầm.

Sống trải nghiệm: Tận hưởng phong cách sống quốc tế hiện đại và cân bằng với 22 tiện ích đặc quyền, vừa nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần  vừa cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

Sống an yên: Một tổ ấm đẳng cấp cho cả gia đình với dịch vụ quản lý và bảo toàn bất động sản vượt trội suốt 24/7.

Website: www.masterisehomes.com/masteri-west-heights

* Masteri Centre Point: Nâng tầm phong cách sống

Là khu căn hộ compound cao cấp bậc nhất khu Đông TP.HCM, Masteri Centre Point mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cùng hệ sinh thái đa năng. Masteri Centre Point là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu “sống - làm việc - hưởng thụ”, mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân ngay trung tâm TP.Thủ Đức. Lần đầu tiên Masteri Centre Point mang đến đặc quyền trải nghiệm cho cư dân với khu thể thao thực tế ảo đặc sắc nhất Việt Nam - Virtual Sports.

Sống tinh tế: Masteri Centre Point mang đến khái niệm thiết kế độc đáo với chủ đề “giải trí và giáo dục” cho gia đình và trẻ em.

Sống trải nghiệm: Tận hưởng phong cách sống hiện đại chuẩn quốc tế với các tiện nghi cho một cuộc sống cân bằng.

Sống an yên: Tận hưởng môi trường sống an toàn, riêng tư với khu phức hợp độc quyền và hai lớp quản lý tài sản 24/7.

Website: www.masterisehomes.com/masteri-centre-point

Khánh Châu

Nguồn: Masterise Homes

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI