“Sao nhập ngũ” xin lỗi khán giả

15/03/2022 - 17:29

PNO - Cùng với lời xin lỗi, đại diện ê-kíp chương trình “Sao nhập ngũ” cho biết sẽ thực hiện việc tắt tiếng nhạc ở tập 2 và quy trình này mất khoảng 3 tiếng, mong khán giả “bao dung với chương trình”.

Đại diện ê-kíp Sao nhập ngũ cho biết sau khi tập 2 của chương trình năm nay lên sóng (ngày 12/3), nhiều khán giả xem chương trình trên YouTube phản ứng vì hiệu ứng âm nhạc được lồng vào nội dung không phù hợp.

Cụ thể, khán giả cho rằng một chương trình khai thác nội dung trong quân ngũ, phát trên kênh Quốc phòng Việt Nam như Sao nhập ngũ khi lồng nhiều âm thanh như tiếng cười, một số câu nói trend (xu hướng, thịnh hành) của nhiều thành phần, trong đó có của giang hồ mạng là hành động thiếu cẩn trọng. 

Hoà Minzy tham gia Sao nhập ngũ 2022.
Hoà Minzy tham gia Sao nhập ngũ 2022

“Ngày 12/3, tập 2 Sao nhập ngũ 2022 lên sóng, bản phát sóng trên kênh YouTube chương trình là bản dài hơn với truyền hình và thường được edit (dựng, chỉnh sửa) theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý. Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội.

Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ê-kíp chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube. Một lần nữa ê-kíp chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo”, người đại diện chương trình nói lời xin lỗi.

Một trích đoạn trong chương trình:

Sao nhập ngũ là chương trình phản ảnh lại quá trình trải nghiệm thực tế 7 ngày trong môi trường quân ngũ của các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Năm nay, chương trình tiếp tục thu hút lượng lớn người xem khi quy tụ nhiều nghệ sĩ vui tính tham gia như ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Duy Khánh, diễn viên Puka, người mẫu Minh Tú...

Sau 2 tập lên sóng, chương trình năm nay nhận được nhiều lời khen từ khán giả về sự hài hước, vui nhộn của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng ở một số tình huống, nghệ sĩ đang cố gây cười, cố làm khác biệt để nhận được sự chú ý nên có phần lố trong cách thể hiện. Đơn cử như việc mang vác các vật dụng khi đến quân đội, dù đã nhiều mùa Sao nhập ngũ trôi qua, người chơi dễ dàng tìm hiểu những đồ dùng được và không được phép mang theo khi đến với chương trình, nhưng các nghệ sĩ gần như không quan tâm, thậm chí có người mang vật dụng rất lố.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI