PNO - Nếu như ngày trước chúng ta được học những bài học vỡ lòng có ngôn từ trong sáng, dễ hiểu, giàu tính giáo dục thì những đứa trẻ lớp 1 hôm nay đang học những trang sách có nhiều "sạn”.
Chia sẻ bài viết: |
Tiên sinh cà khịa 17-10-2020 12:06:26
Dạy trẻ cách lươn lẹo thì có chả thấy học được cái gì hay cả.
Thanhthu 10-10-2020 14:52:36
Học sách giáo khoa của thập niên 80, 90 là tốt nhất, dễ học lâu quên
Minhle 10-10-2020 10:34:42
Để thế hệ này thành trộm vặt hết rồi sửa sau chăng ? Vụ vê- en vài năm, vụ trường bán công ...10 năm ... hỏng bao nhiêu thế hệ (?)
Linh Ngô 10-10-2020 10:15:15
Hình như hơi ngọng nghịu câu chữ. Rồi đây lại tiếp thu, rút kinh nghiệm... làm cho PHHS lại tốn kém.
nguyễn phương 10-10-2020 04:53:31
Sách GK được biên soan bởi các GS -TS ,được thẩm định của Hội đồng thế nhưng lòi ra quá nhiều bất cập ,có lẽ chỉ nên dùng hết HK1 .Thiệt hại rất lớn vì có thể làm hỏng cả thế hệ .
DAn 10-10-2020 03:23:52
Có người cướp được cờ trong tay. nhưng rồi chẳng biết phải làm gì cho hay, .... à thì ra chỉ là người biết cướp thôi, chẳng biết gì hơn.
Chí Tài 09-10-2020 20:39:51
Có không ít câu chuyện làm ray rứt lòng người, và câu hỏi cứ hiện lên: "Ai chịu trách nhiệm?". Và người chịu trách nhiệm thì ngồi nhìn và...cười mĩm!. Là bởi chúng ta vẫn không thực hiện cái điều mà không nói ai cũng biết tỏng tòng tong: Chỉ thẳng vào chỗ phải chịu và nhận trách nhiệm, không cần vòng vo tam quốc!.. Sách giáo dục là thuộc ai? Thuốc quá đát là của ai? Cột điện gãy chỏng chơ không ruột? Để trường gà tung hoành không dẹp?. Lấn chiếm xây cất không phép?... đều có địa chỉ hẳn hoi!..
K Dũng 09-10-2020 19:22:05
Nền giáo dục Việt Nam tốn không biết bao nhiêu tiền thuế của dân nhưng càng cải cách càng đi vào ngõ cụt, làm hỏng biết bao thế hệ học sinh!
Ngày 2/8, phường Bình Thạnh, TPHCM tổ chức Lễ phát động “Phong trào Bình dân học vụ số” gắn với đợt thi đua cao điểm 100 ngày...
Đảng ủy xã Biển Bạch, tỉnh Cà Mau đã xin ý kiến xử lý đối với 2 đảng viên vi phạm được phát hiện sau sáp nhập xã, phường.
Ngày 2/8, Công an phường Rạch Giá (An Giang) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 23 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.
Sau hơn 5 năm ngưng thi công, dự án kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao Gò Dưa đang từng bước tháo gỡ vướng mắc để tái khởi động.
Khi dỗ cháu bé không chịu nín, chủ cơ sở giữ trẻ tư nhân ở Quảng Ngãi đã ném cháu bé xuống nền gạch khiến bé bị chấn thương sọ não.
Người mang thai hộ vì mục đích thương mại đang bị gạt ra khỏi sự bảo vệ của pháp luật và sự ủng hộ về mặt xã hội.
Dự án nâng cấp tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, đạt tiến độ 72%, các nhà thầu đang chuyển từ thi công tăng tốc, dự kiến hoàn thành tháng 9/2025.
Toàn tỉnh ghi nhận 128 ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, gồm 97 nhà ngập lụt, 14 nhà sạt lở và 17 nhà bị cuốn trôi hoặc vùi lấp.
Một “hố tử thần” có đường kính khoảng 1m, sâu 1,2m xuất hiện trên Quốc lộ 40B nối Quảng Ngãi - Đà Nẵng.
UBND xã Bình Chương đã vớt rất nhiều xác heo bị thả trôi theo kênh để xử lý, đồng thời báo cáo Sở NN-MT tỉnh Quảng Ngãi có biện pháp ngăn chặn.
Hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nội đã hợp luyện, chuẩn bị cho Lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn sắp tới.
Thấy người thân bị lực lượng chức năng khống chế vì có hành vi chống đối, Bùi Hồng Nhi đã dùng nón bảo hiểm đánh đại úy công an bị thương.
Hàng chục chiến sĩ công an đã dùng thân mình tạo thành “hàng rào” giữa dòng nước xiết để đưa sản phụ vượt suối đến TTYT sinh con an toàn.
Sạt lở nghiêm trọng không chỉ khiến nhiều người dân sống bên bờ sông Lam mất nhà, mà còn bị cuốn trôi luôn cả đất ở.
Do ngân sách khó khăn, tỉnh Quảng Ngãi xin trung ương 2.350 tỉ để nâng cấp QL24, tuyến đường huyết mạch nối tỉnh lỵ Quảng Ngãi với tỉnh Kon Tum cũ.
2 sinh viên đang học đại học ở Đà Nẵng khi đi lội suối ở đầu nguồn sông Cu Đê đã bị trượt chân ngã xuống dòng nước rồi mất tích.
Công an TPHCM vừa triệt xóa 2 đường dây khai thác đá trái phép quy mô lớn dưới vỏ bọc dự án cải tạo.
Sáng 1/8, UBND xã Khe Tre (TP Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy ô tô khách, rất may tất cả hành khách đều an toàn.