PNO - Quảng trường Hồ Chí Minh tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình) mới đưa vào sử dụng hơn một tháng đã răn nứt nhiều hạng mục khiến nhiều người bức xúc.
Chia sẻ bài viết: |
Châu Phan 06-08-2020 08:29:13
Cần có hành động cụ thể và kịp thời minh bạch kiên quyết của các cơ quan chức năng ban ngành đoàn thể chính quyền và Đảng...để sáng tỏ vấn đề- hiện tượng đã nêu trong bài viết trên báo Phụ Nữ...!!!
Chinh phạm 05-08-2020 21:59:52
Chắc tại dư chấn của trận động đất vừa qua ở sơn la ...nó rung mạnh quá .. VN ta mà .. Công trình bị cắt ít nhất 40% tổng thì chỉ có mà. ...không sụp hơi Lạ ...
0941372719 05-08-2020 09:38:58
Không chần chừ gì nữa phải thanh tra ngay
bùi thị hải yến 05-08-2020 08:05:16
kiểm tra ngay và cần có xử lý nếu sai phạm như trong bài viết và ảnh được đăng tải đây là hình tượng Bác Hồ cả thế giới khâm phục tôn vinh mà nhà thầu còn giám làm như thế
hoang thanh tra 05-08-2020 07:27:03
Sao lại như vậy hay tượng lớn quá nó đè cho nứt .mới khánh thành mà vậy thì được mấy năm nữa đây buồn quá
ĐOÀN CÔNG VĂN 04-08-2020 12:01:44
Các tỉnh, thành, quận huyện thi nhau xây tượng đài, quảng trường 100 tỷ, ngàn tỷ để bòn rút ngân sách, cắt xén hoa hồng. Trong khi còn bao nhiêu hộ dân nghèo đói, trường lớp xập xệ, cầu đường giao thông không đáp ứng nhu cầu đi lại. Nhưng đến nay vẫn chưa thấy một dấu hiệu nào dừng lại và cũng chưa thấy thanh tra, truy tố các dự án vô lý và xuống cấp ngay trong hay sau xây dựng.
Nguyễn Khắc Điền bị cáo buộc thành lập 154 công ty “ma” tại TPHCM để phát hành và mua bán hóa đơn giá trị gia tăng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Phạm Văn Vọng khai Hậu đến thăm, tặng quà 2 tỉ đúng lúc ông cần tiền chữa bệnh cho vợ nên đã không từ chối.
Ngày 25/6, Báo Phụ nữ TPHCM trao tặng mái ấm tình thương cho hộ hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
Lừa bán hơn 30.000m2 đất do Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc quản lý, chiếm đoạt 5 tỉ đồng, 5 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc thừa nhận 1 triệu USD nhận từ Nguyễn Văn Hậu là tiền cám ơn vì tạo điều kiện cho Phúc Sơn tham gia dự án.
Chiều 25/6, Phòng Cảnh sát kinh tế công an Quảng Trị vừa phát hiện, thu giữ 2,5 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại một cửa hàng bán mỹ phẩm.
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thừa nhận việc cầm tiền từ bị cáo Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn.
TPHCM vinh danh 30 lái xe và nhân viên xe buýt tiêu biểu, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong vận tải công cộng.
Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM sẽ phát triển thành phố toàn cầu, văn minh, hiện đại, nghĩa tình, phát triển ngang tầm các đô thị lớn trên thế giới...
Cựu Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc nhiều lần "xin" tiền của Nguyễn Văn Hậu, với tổng số tiền là 5 tỉ đồng và 500.000USD.
Khi đang di chuyển trên đường, nam thanh niên bị cột đèn chiếu sáng đổ trúng, tử vong tại chỗ.
Bà Hoàng Thị Thúy Lan khai rằng chỉ nhận hối lộ 3 lần và dùng tiền làm từ thiện, chi cho người nghèo, người bệnh mắc ung thư.
Gần 100 đối tượng trong đường dây lừa đảo xuyên quốc gia đặt trụ sở tại Myanmar và Philippines, chiếm đoạt hơn 2.000 tỉ đồng đã bị công an bắt giữ.
Từ ngày 1/7/2025, người yêu cầu công chứng công phải chụp ảnh cùng công chứng viên tại thời điểm ký văn bản.
Sáng 25/6, với đại đa số đại biểu Quốc hội tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hình sự.
Từ ngày 1/7, hành khách tuyến metro số 1 có thể mua thẻ từ và thẻ nạp tiền tại các máy bán vé tự động đặt tại nhà ga.
Sáng 24/6, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Cán bộ, Công chức (sửa đổi).
Với cán bộ mặt trận, việc tiếp cận, hỗ trợ trường hợp khó khăn thường mất nhiều thời gian nay chỉ cần tra cứu trên ứng dụng là có thể tiếp cận.