PNJ ủng hộ 2 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19

10/06/2021 - 10:19

PNO - Sáng ngày 9/6, đại diện Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trực tiếp trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM (UBMTTQVN TPHCM) nhằm đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng phát triển của PNJ, chung tay cùng toàn dân chiến thắng đại dịch.

Tại buổi lễ, đại diện UBMTTQVN TPHCM cho biết, TPHCM sẽ cố gắng sớm nhất để mua vắc-xin tiêm ngừa cho người dân thành phố cũng như chia sẻ với các tỉnh lân cận. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với doanh nghiệp vì đã luôn đồng hành, quan tâm đến các hoạt động phòng, chống dịch của UBMTTQVN TPHCM.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại đại diện PNJ trao tặng 2 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho UBMTTQVN TPHCM. Ảnh: PNJ
Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại đại diện PNJ trao tặng 2 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho UBMTTQVN TPHCM. Ảnh: PNJ

“Số tiền 2 tỷ đồng được trích từ nguồn quỹ các hoạt động xã hội cộng đồng của PNJ, trong đó, một phần lớn nguồn quỹ này là từ nguồn đóng góp của mỗi nhân viên hằng quý. Trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại càng phức tạp thì việc tiêm vắc-xin cho người dân để đảm bảo miễn dịch cộng đồng là vô cùng cấp thiết”, ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty PNJ chia sẻ.

PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động phòng, chống COVID-19 ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam. Luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Vào cuối tuần qua, các cán bộ nhân viên PNJ tại Bắc Giang và Bắc Ninh cũng đã có hoạt động hỗ trợ bà con vùng tâm dịch bằng cách mở các siêu thị 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

Hoàng Linh

 

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI