Phương Thanh tiết lộ bất ngờ về bạn trai kém 19 tuổi

29/05/2022 - 17:41

PNO - Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ chị là người chủ động đi tìm Doãn Chí Kiên, chàng trai kém 19 tuổi để đóng MV cùng mình nhưng sau đó, mọi chuyện tiến triển xa hơn.

Tại buổi gặp gỡ thân tình với fan, ca sĩ Phương Thanh nói về chuyện tình cảm với “người tình tin đồn” Doãn Chí Kiên. Cô nói anh kém mình 19 tuổi, không phải 20 tuổi như truyền thông đã đồn thổi.

Đầu tiên, Phương Thanh nói bản thân là người đã tìm mọi cách liên hệ với Doãn Chí Kiên để mời anh quay MV mới, sau khi xem nhiều clip của anh trên Tik Tok. Đến khi Chí Kiên nhận lời, nữ ca sĩ chủ động các cuộc gặp và ngỏ lời chuyện cả hai nên đi ăn uống, đi chơi nhiều hơn để gắn kết, gần gũi với nhau, dễ dàng có cảm xúc khi đóng MV.

Phương Thanh và người tình tin đồng Doãn Chí Kiên.
Phương Thanh và người tình tin đồn Doãn Chí Kiên.

“Khi đăng tải hình ảnh của tôi và Kiên lên, mọi người “đẩy thuyển” (tác hợp) dữ quá. Mọi người nói chuyện phu thê, sanh con, cưới hỏi... Chúng tôi cũng bị ngộp bởi không ai dại phơi bày ra hết chuyện của mình. Với showbiz hay cộng đồng mạng thì mọi chuyện chỉ nên ảo ảo, hé mở khoảng chừng 5 phần là đẹp”, ca sĩ Phương Thanh hóm hỉnh.

Nữ ca sĩ nói nhiều người muốn cô đưa ra câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ hiện tại nhưng nữ ca sĩ khẳng định, chuyện tình cảm có nên duyên hay không phải chờ một thời gian nữa mới trả lời được. Hiện tại, cả hai đang có cảm xúc để làm việc cùng nhau, hợp tác trong nghệ thuật. “Chúng tôi đang là anh em hay chị em nương tựa vào nhau. Chữ “nương tựa” này là thật lòng, chúng tôi đang không nói móc ai cả. Kiên giờ đây đã là người trong gia đình, mọi người đang quý mến Kiên rất nhiều”, nữ ca sĩ nói thêm.

Phương Thanh ngại ngùng khi nói về chuyện tình cảm.
Phương Thanh ngại ngùng khi nói về chuyện tình cảm bị đồn thổi thời gian gần đây.

Cô khẳng định chuyện yêu đương của bản thân như thế nào chỉ có người trong gia đình biết, còn lại bên ngoài, cô để mọi chuyện tự nhiên, không có nhu cầu khẳng định hay lên tiếng trước truyền thông. “Chuyện tình cảm có “kết” được hay không là chuyện của 2 người, không phải cứ muốn là được”, cô cho biết.

Trước chia sẻ của Phương Thanh, Doãn Chí Kiên ngại ngùng. Anh cũng có lời hứa sẽ chỉ đóng MV cho Phương Thanh, không tham giả sản phẩm của nghệ sĩ nào khác. Hiện Doãn Chí Kiên đang vận hành một thương hiệu quần áo cá nhân, anh không có mong muốn tham gia showbiz.

Nữ ca sĩ được người hâm mộ tặng hoa, bày tỏ tình cảm trong chương trình.
Nữ ca sĩ được người hâm mộ tặng hoa, bày tỏ tình cảm trong chương trình.

Trong buổi họp fan, Phương Thanh đôi lần nhắc đến cố ca sĩ Minh Thuận – người đồng nghiệp thân thiết từng được đồn đoán là người yêu. Cô nói ngày ca sĩ Minh Thuận qua đời, cô cảm thấy rất buồn nhưng sau này, cô nói anh như vẫn còn dõi theo và mang đến cho cô người bạn âm nhạc mới.   

Phương Thanh nói cô từng có thời gian không biết bước đi tiếp theo trong nghệ thuật của mình là gì. Cô buồn chán và không tìm thấy điều mới mẻ. Đến khi gặp nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên, Phương Thanh nói Hạo Nhiên rằng hãy sáng tác cho cô bài hát nào mà câu đầu tiên là nội dung buồn nhất của bài. Sau đó, bài hát Xuân, hạ, thu, đông được ra mắt với câu mở đầu: “Từ bao lâu rồi ta bỗng quên tiếng cười”.

Tiếp nối Xuân, hạ, thu, đông của Hạo Nhiên là Cuộc đời mới, Người con gái ngày xưa, Chân mây... Phương Thanh nói cô đang ở hành trình mới trong chuyện tình cảm và nghệ thuật. Tình cảm mới ở chỗ cô đang quên đi người cũ, “dọn dẹp” sẵn tinh thần để chào một người mới đến. Còn sự nghiệp mới ở chỗ 2 chữ “gia đình” mà cô gọi trong âm nhạc tập hợp các nhạc sĩ, nhà sản xuất, nhạc công, ca sĩ trẻ thậm chí có bạn trẻ sinh năm 2002. Cô cảm thấy hào hứng khi làm việc với nhân sự trẻ vì thấy bản thân mới mẻ hơn.

Ca sĩ Phương Thanh song ca cùng ca sĩ Lê Minh ca khúc mới:

 

Diễm Mi

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(1)
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI