Người đàn ông cầm cự 4 ngày trong giếng sâu 25m

18/01/2023 - 15:43

PNO - Trong lúc đi bẫy chim, một người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m suốt 4 ngày và đã được cơ quan chức năng giải cứu.

Trưa 18/1, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk giải cứu 1 người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m.

Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai các giải pháp để đưa nạn nhân lên khỏi giếng
Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai các giải pháp để đưa nạn nhân lên khỏi giếng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9g ngày 18/1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin nhận được tin báo của người dân về việc có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng khoảng 3 ngày nhưng không có ai đến nhận và không biết ai là chủ sở hữu.

Công an xã Dray Bhăng phối hợp với Công an huyện Cư Kuin đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, xác minh. Đến khoảng 10g20 cùng ngày, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe máy khoảng 30m có một giếng đào, sâu khoảng 25m và có tiếng người kêu cứu vọng lên.

Ông Y Son được lực lượng chức năng giải cứu thành công
Ông Y Son được lực lượng chức năng giải cứu thành công

Ngay lập tức, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cử 20 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án cứu nạn.

Đến khoảng 10g45 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân lên khỏi giếng và đưa về trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

Nơi ông Y Son bị rơi xuống giếng sâu 25m
Nơi ông Y Son bị rơi xuống giếng sâu 25m

Nạn nhân được xác định là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin).

Theo ông Y Son, cách đây 4 ngày trong lúc đi bẫy chim thì không may ông bị rơi xuống giếng. Sau đó, ông Y Son đã cố leo lên nhiều lần nhưng bất thành. Rất may, thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên trong những ngày rớt xuống giếng sâu, ông Y Son đã bứt lá cây ăn cầm cự cho đỡ đói.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI